Hồ Ngọc Hà: 'Tôi chưa bao giờ nói phải có tôi mà không có người khác'

Emdep.vn - Nữ ca sĩ lần đầu lên tiếng về chuyện từng bị cho là chèn ép đàn em, buộc họ không được ngồi ghế nóng một show truyền hình.

Tối 30/8, Hồ Ngọc Hà livestream trên fanpage để chia sẻ với khán giả về MV mới ra mắt Em muốn anh đưa em về . Cuối buổi giao lưu kéo dài hơn một tiếng, nữ ca sĩ trả lời câu hỏi của khán giả về việc đã lâu không làm giám khảo hay khách mời của một show truyền hình nào.   

  Hồ Ngọc Hà (phải) trong buổi giao lưu tại nhà riêng tối 30/8. Nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm (trái) làm MC.   

Hồ Ngọc Hà nói cô từng nhiều lần làm giám khảo nên sợ bị nhàm chán, hơn nữa lại thấy bản thân không có gì mới nên không nhận lời chương trình nào dù có rất nhiều lời mời trong thời gian qua. Theo nữ ca sĩ, một người thành công là phải biết ở đâu phù hợp với mình và cô chỉ dám làm những gì mà chính cô tin là mình làm được. 

Nhân dịp này Hồ Ngọc Hà cũng lần đầu chủ động nhắc đến chuyện cô từng bị cho là tranh giành làm giám khảo với người khác. Tuy Hà Hồ không nhắc cụ thể tên ai nhưng người xem đều hiểu cô đang ngầm nói về vụ Minh Hằng từng ám chỉ cô giành giật ghế huấn luyện viên The Face 2017.

"Tôi luôn bị mang tiếng ác, tiếng giành giật nhưng tôi chưa bao giờ nói phải có tôi mà không có người khác. Tôi đã làm việc với cả các đàn anh, đàn chị và đàn em, tôi không bao giờ dám nói hay đánh giá bất kỳ một nghệ sĩ nào. Thành ra câu chuyện giành giật sẽ không bao giờ có", Hà Hồ giải thích thêm, cô chỉ nói hãy tạo cơ hội cho các bạn trẻ làm, nếu muốn thì cô xuất hiện với vai trò khách mời.  

Giọng ca Xin hãy thứ tha bật mí, thời gian tới cô sẽ xuất hiện trong một chương trình và đó là một trong những thử thách rất lớn đối với cô. Theo tìm hiểu của Ngoisao.net, Hồ Ngọc Hà đã từ chối 4 lời mời làm giám khảo trong năm 2018. Song song với kế hoạch xuất hiện trong show mới, Hồ Ngọc Hà còn định ra hai album với hai phong cách đối lập và thực hiện một dance concert. 

Câu chuyện ồn ào giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng xảy ra vào mùa The Face 2017. Thời điểm đó Minh Hằng được mời làm huấn luyện viên nhưng cô chủ động từ chối tham gia vào phút cuối. Trong một cuộc phỏng vấn, Minh Hằng khóc và khẳng định cô rút lui vì bị Hồ Ngọc Hà chèn ép. Hơn một năm qua Hồ Ngọc Hà chưa lên tiếng về sự việc này.  

Diễm Trinh/Ngoisao.net   

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm