H'Hen Niê kể chuyện dở khóc dở cười sau 1 năm lập kỉ lục tại Miss Universe 2018

Emdep.vn - Đây là lần đầu tiên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 kể câu chuyện này với người hâm mộ.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê trở thành đại diện Việt Nam tham gia chinh chiến tại Miss Universe 2018. Tại đấu trường nhan sắc quốc tế, vẻ đẹp cá tính, gợi cảm cùng mái tóc tém ấn tượng và làn da nâu bánh mật khỏe khoắn của đại diện Việt Nam tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới. 

H'Hen Niê kể chuyện dở khóc dở cười sau 1 năm lập kỉ lục tại Miss Universe 2018

H'Hen Niê  lọt top 5 Miss Universe 2018.

Trong đêm chung kết diễn ra vào 17/12/2018, người đẹp Tây Nguyên lần lượt vượt qua top 20, top 10, để vào tới top 5 thi ứng xử. Cũng trong năm 2018, H'Hen Niê được chuyên trang sắc đẹp Missosology bầu chọn là "Hoa hậu đẹp nhất thế giới".  

Ngày 17/12 là ngày rất đặc biệt với H'Hen Niê , bởi ngày năm trước cô tỏa sáng trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018, xuất sắc lập kỳ tích top 5. Đây là thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam tại Miss Universe.  

Kỷ niệm 1 năm đi thi, mới đây H'Hen Niê có những dòng tâm sự trên Instagram. Chân dài 9X lần đầu kể cho khán giả nghe câu chuyện "dở khóc dở cười" tại mùa giải năm đó.  

H'Hen Niê viết:  "Ngày này năm trước mọi người ạ, tớ thi Miss Universe 2018, bây giờ ngồi hoài niệm với ê-kíp mấy chuyện vui vui.  

Ví dụ có một chuyện mà Hen mới biết là năm ngoái, ê-kíp nhà Hen qua Thái xem hết, nên trước khi đi đã chuẩn bị sẵn và có in vài cái băng rôn toàn top 10 (tự tin ghê).  

Rồi khi được vào top 5 trở về, ê-kíp người đổi vé về sớm, người thì phải túc trực gọi điện thoại liên tục về Việt Nam. Rồi lúc về tới Việt Nam thì có gì đón đó, vẫn vui vẻ không quạu, hạnh phúc, tiếng cười và nước mắt vỡ òa.  

Kỷ niệm một năm. Một lần nữa cảm ơn anh chị ê-kíp yêu dấu của em, hẹn một bữa tiệc sương sương với nhau nhé".  

H'Hen Niê kể chuyện dở khóc dở cười sau 1 năm lập kỉ lục tại Miss Universe 2018

 Biểu cảm "sửng sốt" để đời của H'Hen Niê khi được công bố lọt vào top 5.

H.M

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm