Harry Lu vừa công khai việc 'thả thính' Midu, ngay lập tức Phan Thành làm điều bất ngờ

2019-07-07 15:00
- Dù không trực tiếp nhắc đến ai nhưng Phan Thành vẫn gây chú ý với chia sẻ đầy ắp tâm trạng.

Sau thời gian dài "mất tích" trên sóng truyền hình vì tai nạn, mới đây Harry Lu gây chú ý khi tái xuất trong một bài phỏng vấn cùng báo chí. Ngoài chia sẻ về việc cố gắng hồi phục chấn thương sau tai nạn, anh chàng còn tiết lộ sở thích "thả thính" gái xinh trên mạng xã hội.  

 Lâu rồi mới tái xuất, Harry Lu gây chú ý khi công khai việc thả thính Midu.  

"Tôi ế lâu lắm rồi, từ trước khi xảy ra tai nạn vào năm 2017 luôn. Tính tôi cũng kỳ lắm, nhiều khi thích thích vậy thôi chứ không có chủ động xin số hay làm quen. Lâu lâu cũng có thả thính, như thả thính Midu vậy. Tôi công nhận có hay thả thính nhưng sau khi thả thính, nó chỉ dừng lại vậy thôi", Harry Lu tiết lộ.  

Lời chia sẻ "thật như đếm" này lập tức nhận về rất nhiều quan tâm. Ngoài khen ngợi đáng yêu, không ít fans lập tức tag tên Midu vào để kiểm chứng.  

 Dòng chia sẻ tâm trạng mới nhất được Phan Thành chia sẻ trên trang cá nhân.  

Tuy nhiên, trong khi Midu không hề có bất cứ phản ứng gì thì mới đây tình cũ Phan Thành lại có những chia sẻ đầy ẩn ý. Trên trang cá nhân, chàng thiếu gia đình đám Sài thành bày tỏ: "Sau cơn mưa lại thấy cầu vồng... Mọi thứ rồi sẽ có bắt đầu mới tốt hơn".  

Dù không trực tiếp nhắc đến ai nhưng chia sẻ của con trai đại gia Phan Quang Chất cũng nhanh chóng gây xôn xao dân mạng. Đặc biệt là giữa thời điểm Harry Lu vừa công khai việc "thả thính" Midu.  

 Hết bị bắt gặp đi ăn cùng nhau...  

 ... Quốc Trường và Midu còn liên tục tương tác qua lại trên mạng xã hội.  

Hậu chia tay Phan Thành, Midu được không ít trai đẹp vây quanh. Gần đây nhất là nam diễn viên Quốc Trường (đóng vai nhân vật Vũ) của Về nhà đi con.  

Hết khen ngợi hot girl SN 1989 xinh đẹp, cả hai còn bắt gặp đi ăn cùng nhau. Chứng kiến loạt hành động, cử chỉ thân thiết cả 2 dành cho nhau, fans liên tục "đẩy thuyền" mong một ngày tình cảm của Du - Trường thêm thân thiết.  

 T.H 

Theo Vietnamnet  

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Chăm chỉ thực hiện 4 động tác này vai to đến mấy cũng trở nên thon gọn