Sau 20 cuộc phẫu thuật, Harry Lu tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại khiến fan xót xa

Sam 2024-03-25 11:15
- Harry Lu đang trở thành cái tên gây sốt trên mạng xã hội sau khi clip bên Midu bùng nổ.

Thời gian này, khi đoạn phim đòi chở Midu đi ăn kem trong 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội, Harry Lu lại trở thành cái tên được khán giả quan tâm. Vì đã lâu mới lộ diện nên anh nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Được biết, đã lâu Harry Lu không tham gia nghệ thuật nên nhiều người tò mò về tình hình hiện tại của anh. Đặc biệt, từ sau tai nạng và phải trải qua nhiều ca phẫu thuật, nam diễn viên càng kín tiếng. 

Harry Lu tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại sau 20 cuộc phẫu thuật

Harry Lu là cái tên gây sốt sau khi xuất hiện cùng Midu.

Mới đây, Harry Lu vừa chia sẻ trên story. Anh tiết lộ bản thân sẽ đi khám lại sau thời gian dài phẫu thuật ở chân. Nam diễn viên chia sẻ: “Hy vọng được bác sĩ cho phép chơi lại bóng rổ”.

Có thông tin cho biết vì chấn thương khá nặng sau khi bị tai nạn giao thông, Harry Lu phải tạm gác lại sự nghiệp nghệ thuật. Anh đã phải trải qua nhiều lần phẫu thuật và cũng hạn chế nhiều hoạt động mạnh như chơi thể thao.

Harry Lu tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại sau 20 cuộc phẫu thuật

Harry Lu tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại.

Mấy hôm nay cũng đã suy nghĩ rất nhiều. Thật sự trong thời gian gần đây mình cũng chẳng làm gì nhưng bỗng nhiên nhận được sự ưu ái với ủng hộ của mọi người. Harry có bất ngờ, cũng có cảm kích.

2024 với Harry thì mọi việc coi như bắt đầu từ con số 0. Nói nhiều quá lại thấy vô nghĩa. Thôi các bạn ơi, mình hãy cùng trở thành con người mình muốn đi nha”, nam nghệ sĩ trải lòng.

Harry Lu tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại sau 20 cuộc phẫu thuật

Harry Lu cảm kích trước tấm lòng của khán giả dành cho mình.

Dù vậy, Harry Lu vẫn khẳng định: "Nhưng tôi vẫn là tôi”. Anh cho biết thêm, trong năm nay bản thân sẽ có nhiều thay đổi như lối sống, công việc, sức khỏe. Nam nghệ sĩ cảm kích khi gần đây được nhiều khán giả quan tâm dù anh ít hoạt động nghệ thuất suốt thời gian dài.

Harry Lu tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại sau 20 cuộc phẫu thuật

Harry Lu đã không hoạt động nghệ thuật một thời gian dài.

Được biết, tháng 2/2017, Harry Lu bị tai nạn giao thông, chấn thương khá nghiêm trọng như gãy xương mũi, xương mặt bị biến dạng và lệch khỏi vị trí ban đầu. Nam diễn viên bị bất tỉnh và trải qua 60 giờ trong phòng mổ. Sau đó, anh được đưa về quê nhà để tiếp tục chữa trị, tạm ngừng mọi hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam.

Harry Lu tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại sau 20 cuộc phẫu thuật

Thời gian này, cuộc hội ngộ với Midu khiến Harry gây sốt mạng xã hội.

Mới đây, Harry Lu vừa có dịp hội ngộ Midu sau 8 năm kể từ khi hợp tác chung trong phim điện ảnh 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu. Cặp đôi được khán giả tích cực “đẩy thuyền”. Nhưng người trong cuộc phủ nhận tin đồn tình cảm. Họ cho biết cả hai chỉ là bạn bè thân thiết.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Mỹ nhân Vbiz khổ vì tin đồn "ở ẩn sinh con cho đại gia": Mai Phương Thúy 5 lần 7 lượt đính chính, Mi du đáp cực gắt