Hàng xóm tiết lộ vợ chồng Goo Hye Sun không hạnh phúc từ lâu

2019-08-24 14:00
- Vợ chồng Goo Hye Sun thông báo ly hôn khiến nhiều người bất ngờ. Hàng xóm của cặp sao tiết lộ nữ diễn viên thường xuất hiện một mình với vẻ buồn bã.

Ngày 24/8, đài KBS đã có buổi phỏng vấn với một số hàng xóm của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Theo chia sẻ của họ, hai vợ chồng nữ diễn viên hiếm khi xuất hiện cùng nhau.  

"Goo Hye Sun thường xuyên đến cửa hàng của chúng tôi với vẻ buồn bã. Tôi có cảm giác rằng cuộc sống của người nổi tiếng thật sự khó khăn đối với cô ấy. Goo Hye Sun luôn đeo khẩu trang, che kín mặt. Hai vợ chồng cô ấy không bao giờ xuất hiện cùng nhau", người này cho biết.     

   Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun khi còn hạnh phúc.     

Chia sẻ về Ahn Jae Hyun, người này tiết lộ nam diễn viên thường lui đến cửa hàng của họ để mua bia.  

"Khi những hàng xóm lớn tuổi mời Ahn Jae Hyun uống bia, anh ấy luôn tỏ thái độ vui vẻ trong khi Goo Hye Sun không bao giờ làm vậy. Họ hoàn toàn khác biệt", người này nói.   

Hôm 18/8, thông qua bài viết trên trang cá nhân, nữ diễn viên Vườn sao băng gây bất ngờ khi tiết lộ chuyện chồng cô là Ahn Jae Hyun muốn ly hôn. Cô cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa 2 vợ chồng. Trong đó, diễn viên sinh năm 1984 yêu cầu chồng trẻ trả tiền nhà và xin lỗi mẹ cô.     

   Goo Hye Sun tố chồng trẻ thường xuyên chê bai và ruồng rẫy vợ.     

Thông qua luật sư, Goo Hye Sun tố cáo Jae Hyun thường xuyên gọi điện nói chuyện thân mật với nhiều phụ nữ khi say xỉn.  

Sau đó, nam diễn viên đã viết bức tâm thư dài trên trang cá nhân chia sẻ về việc anh bị trầm cảm và căng thẳng trong quá trình chung sống với Goo Hye Sun. "Sau hơn một năm kết hôn, tôi phải điều trị tâm lý. Với cuộc hôn nhân này, tôi đã cố gắng hết sức để trở thành một người chồng tốt và tôi không cần xấu hổ vì bất kỳ điều gì", Jae Hyun khẳng định.  

Goo Hye Sun nhanh chóng phản bác lại lời nói của chồng. Thông qua mạng xã hội, nữ diễn viên 35 tuổi khẳng định chính Ahn Jae Hyun là người đã chê bai và ruồng rẫy vợ.  

"Khi tôi hỏi, anh ta nói rằng tôi không gợi cảm, ngực của tôi cũng không gợi cảm. Chồng tôi nói rằng chỉ muốn ly hôn mà thôi", Goo Hye Sun viết về nguyên nhân chia tay trên trang cá nhân.     

Theo Zing

qc-mypoint