Hận tình không quên tập 15: Đi tìm cô gái xinh đẹp như Đức Mẹ

Emdep.vn - Hận tình không quên tập 15 - dù chỉ gặp gỡ trong thoáng chốc, nhưng vẻ đẹp trời phú của Catherina đã khiến "ông trẻ" của Diago mê mẩn.

Hận tình không quên tập 15 - Carmela đã trỏ về thị trấn St.Sant - nơi cô sinh ra và chứa đựng nhiều đau đớn nhất quãng thời tuổi thơ của cô để bắt đầu kế hoạch trả thù ông Fernado.

Xem thêm : Hận tình không quên tập 16

Hận tình không quên tập 15 Full

Xem lại Hận tình không quên tập 14 full video :

Hận tình không quên tập 15: Nơi làm việc mới

Để bắt đầu cho cuộc sống mới tại nơi mình đã sinh ra, Carmela với tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi ở một trường danh tiếng đã đến xin làm ở một văn phòng ở thị trấn, và ngay lập tức cô đã được nhận. Đồng nghiệp đối xử với cô rất thân thiện, chị giới thiệu cho Carmela về nơi làm việc, việc phải làm và cách làm việc làm sao cho hiệu quả. Khi Carmela thắc mắc rằng sao hôm nay văn phòng lại vắng như vậy, chị đã mỉm cưới giải thích rằng hôm nay mọi người đều đi dự hội làng, nên văn phóng trở nên rất vắng vẻ, chứ bình thường nơi đây rất nhộn nhịp và tấp nập. Đặc biệt, để có thể làm việc tốt ở nơi đây, cô cần phải nhớ tên những nhân vật chủ chốt ở đây - trong đó có kẻ thù số 1 của cô - ông Fernando.

Hận tình không quên tập 15: Nơi làm việc mới

Hận tình không quên tập 15: Đi tìm cô gái xinh đẹp như Đức Mẹ

Trong khi Carmela đã trở về thị trấn nơi mình sinh ra và bắt đầu kế hoạch trả thù, thì Diago cũng bắt đầu làm quen được với cuộc sống vương giả, giàu sang của nhà ông ngoại và sự hóm hỉnh, trẻ trung của "ông trẻ". Thậm chí, ông ngoại còn đang mê mẩn một cô gái xinh đẹp lạ mặt nào đó, mà theo ông cô ấy xinh đẹp như Đức Mẹ trong ngày lễ hội, nhưng tâm trí Diago không có chút tò mò vì tất cả tâm tư của cậu đều dành cho Catherina, nhưng cậu vẫn cùng ông đi ra cổng sau để hỏi thăm tin tức vì cô gái xinh đẹp đó, nhưng dường như mọi người ai cũng thắc mắc về cô gái xinh đẹp, lạ mặt đó và không ai biết cô là ai, từ đâu đến và sống ở đâu.

Hận tình không quên tập 15: Đi tìm cô gái xinh đẹp như Đức Mẹ

Liệu cuộc sống của Catharina khi trở về nơi mình sin ra sẽ ra sao? Cô có bắt Fernando phải trả giá cho những gì mình đã gây ra cho gia đình cô? Hãy cùng đón xem Hận tình không quên tập 15 nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm