Hà Hồ thâm thúy đáp trả khi bị hỏi: "Sao Kim Lý không yêu Hoa hậu mà lại yêu Hồ Ngọc Hà?"

Emdep.vn - Mới đây, trên trang cá nhân Hồ Ngọc Hà đăng tải dòng trạng thái cũng bức xúc khi người tình Kim Lý bị đặt câu hỏi khiến nữ ca sĩ "Cả một trời thương nhớ" không thoải mái.

Vào ngày sinh nhật lần người tình, Hồ Ngọc Hà đã công khai đăng ảnh hôn má Kim Lý cũng như gửi lời chúc ngọt ngào trong ngày sinh nhật của anh. Kim Lý ngay lập tức trả lời, gọi Hà Hồ là "em yêu", đồng thời đáp lại: "Anh yêu em rất nhiều" vô cùng tình cảm. Điều này khẳng định cả hai đã chính thức công khai mối quan hệ.

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh hôn Kim Lí chính thức công khai mối quan hệ

Sau khi công khai mối quan hệ cả hai không ngần ngại bày tỏ những trạng thái quan tâm nhau trên trang cá nhân. Mới đây nhất, Hồ Ngọc Hà  còn bức xúc chia sẻ khi người tình Kim Lý bị đặt câu hỏi: "Tại sao không yêu một hoa hậu mà lại yêu Hồ Ngọc Hà". Nữ ca sĩ "Cả một trời thương nhớ" cho rằng đây là một câu hỏi coi thường phụ nữ .Tuy nhiên, cô lại rất hài lòng khi Kim Lý trả lời đầy bản lĩnh, tự lập của người được sinh ra và lớn lên của nền văn hóa coi trọng phụ nữ ở Phương Tây.

Hồ Ngọc Hà bức xúc khi Kim Lí bị đặt câu hỏi "hơi coi thường phụ nữ"

"Chúng ta không nên để bất kỳ ai nói với mình rằng bạn nên yêu người này hay không nên yêu người kia, mà nên theo đuổi cảm xúc của cá nhân mình và làm theo những điều mà con tim mình mách bảo. Đó là điều mà Kim Lý muốn gửi gắm". Trước phần trả lời này của bạn trai, Hà Hồ cũng chia sẻ rằng nên đến với những ai yêu mình vì mình chứ không phải do miệng người nào đó nói.

Ngay sau khi đăng tải dòng trạng thái của Hồ Ngọc Hà thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Rất nhiều người ủng hộ quan điểm của Hồ Ngọc Hà và khâm phục câu trả lời của Kim Lý.

MC Ngọc Trinh cho rằng: "Hoa hậu Việt Nam một năm có khoảng 6,7 người đăng quang ạ. Còn Hồ Ngọc Hà  thì hơn 10 năm rồi chưa có ai"

"Yêu ai là lựa chọn cá nhân ...Ho Ngoc Ha là cô gái người hiểu biết mới yêu, còn nếu chưa yêu được Ho Ngoc Ha thì nên xem lại mình chưa hiểu gì và chưa biết gì ! Yêu được Hà là kiếp trước có tu .. liệu mà giữ cho kỹ chứ còn khuyên người ta đi yêu hoa hậu ... nếu khôn ai mà tin mấy cái mồm trước não". Nhà thiết kế Lí Quý Khánh bình luận.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ khen câu trả lời thâm thúy: "hehehe câu trả lời nhẹ nhàng dễ thương.. và thêm chút dạy đời cho đứa hỏi câu hỏi áp đặt này".

"Má ơi làm như cái danh HOA HẬU nó đáng giá ở cái xứ giãy chết này vậy đó! Đâu phải cái gì lấp lánh cũng là vàng đâu trời...VÀNG NỔI thì có".

 

Hồ Ngọc Hà không quên nói đến bờ môi của tân Hoa hậu Đại dương

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà nảy sinh tình cảm sau khi tham gia MV "Cả một trời thương nhớ". Cặp đôi nhiều lần bị bắt gặp đi lưu diễn, đi du lịch cùng nhau, thậm chí còn xưng hô vô cùng thân mật trên mạng xã hội... Nhưng trước đây cặp đôi chưa từng chính thức thừa nhận mối quan hệ trước công chúng. 

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà nảy sinh tình cảm sau MV "Cả một trời thương nhớ"

Theo We25

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm