Hà Hồ ẩn ý "chắc không cưới ai", Kim Lý phản ứng ra sao?

Emdep.vn - Kim Lý đăng ảnh ngọt ngào bên Hà Hồ, không bận tâm đến phát ngôn "không cưới ai" của bạn gái.

Gần đây, Hà Hồ gây xôn xao với dòng trạng thái tiễn Subeo về nước dự đám cưới Cường Đôla nhưng lại ẩn ý "chắc không cưới ai".

“Mẹ thì chắc hổng cưới ai đâu, vì ai yêu mẹ cũng đều hiểu rằng mẹ yêu em nhất và mẹ sợ nhất đứng trước đám đông làm điều trọng đại. Mẹ chỉ chờ đến ngày em chọn ai đó làm vợ, mẹ sẽ đứng trước mọi người, ngay cạnh em, nắm tay em, ngắm em hạnh phúc thôi” , Hà Hồ tâm sự.  

 Hồ Ngọc Hà đăng ảnh tiễn Subeo về nước để dự đám cưới của cha nhưng lại ẩn ý bản thân "chắc không cưới ai"

Dòng trạng thái lấp lửng của nữ ca sĩ khiến nhiều người hoang mang và cho rằng cô đang "đá xéo" tình cũ Cường Đôla. 

Thậm chí, có người còn tỏ ra lo lắng thay cho Kim Lý khi đọc được phát ngôn của nữ ca sĩ xứ Quảng.  Giữa thời điểm Hồ Ngọc Hà tuyên bố không muốn cưới ai, mọi hành động của Kim Lý đều được cộng đồng mạng hết sức quan tâm. Trái với sự lo lắng của người hâm mộ rằng Kim Lý sẽ bị tổn thương, anh vẫn đang có những ngày sát cánh ngọt ngào bên bạn gái trong chuyến lưu diễn Mỹ.  

Cách đây ít giờ, Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh so sánh ôn lại hành trình tình ái ngọt ngào giữa hai người.  "2 năm trước lúc chàng mới cưa cẩm ở Napa, lúc ấy còn ngửi hoa ngửi lá. 2 năm sau về lại đây đã ngửi mặt ngửi mày. Thiệt đúng là bánh bèo", bà mẹ một con viết.

Vừa tuyên bố không muốn cưới ai, Hà Hồ đã đăng ảnh ngọt ngào bên Kim Lý.

Trong ảnh là những biểu cảm vô cùng tình tứ mà soái ca Việt kiều dành cho bạn gái. Có vẻ như Kim Lý cũng chẳng mấy quan tâm tới phát ngôn "không cưới ai" của Hà Hồ.  

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm