Giữa scandal đấu tố với hoa hậu Thu Hoài, Vy Oanh gây sốc khi gọi thẳng Trấn Thành là 'thằng vuốt đuôi'

Emdep.vn - Bị Thu Hoài tố cáo bắt chồng hiện tại "không ăn ốc vẫn phải đổ vỏ", Vy Oanh tiết lộ Thu Hoài chơi ngải và lăng loàn. Thậm chí, Trấn Thành cũng đã bị lôi vào cuộc chiến này.

Cuộc khẩu chiến liên quan đến ca khúc Để cho em khóc giữa Minh Tuyết - Vy Oanh chưa kịp chấm dứt, ồn ào Vy Oanh - Thu Hoài tiếp tục bùng nổ. Từ chủ đề liên quan đến bài hát, cuộc đụng độ của Vy Oanh và Thu Hoài được cho là đã khui hàng loạt bí mật showwbiz khiến ồn ào càng được đẩy đi xa hơn.  

 Cuộc khẩu chiến giữa Vy Oanh - Thu Hoài.  

Giọng ca Đồng xanh gián tiếp tố cáo Thu Hoài là người "chơi bẩn", thuê người tạt sơn và các loại chất thải vào cửa hàng trà sữa của Hoa hậu Phạm Hương ngày khai trương. Trong khi đó, Thu Hoài cũng "không phải dạng vừa" khi đặt dấu hỏi chấm cho việc con trai của Vy Oanh có phải là "máu mủ" của người chồng hiện tại. Đồng thời, Hoa hậu Quý bà tiết lộ nữ ca sĩ 33 tuổi dùng thủ đoạn để bắt chồng "không ăn ốc vẫn phải đổ vỏ".  

Bức xúc trước việc đem con trai mình vào cuộc khẩu chiến, Vy Oanh khẳng định cô sẽ không để yên. Mới đây, nữ ca sĩ sinh năm 1985 tiếp tục đăng tải dòng trạng thái mới. Nội dung vẫn nhằm vào chuyện đời tư của nữ doanh nhân.  

"Chị là một người mê trai vô cùng tận và ngủ bất chấp với đủ loại người nhưng chưa trai nào mê chị ngoài cu cậu mới lớn bị lừa này, cậu này bị ba mẹ cấm quen chị là đúng mà không nghe, tội quá! Vì thế ai có được 1 gia đình đàng hoàng hoặc đẹp hơn, giàu hơn chị, chị cũng tìm mọi cách phá đi. Phúc Đức tôi dày lắm, ma quỷ như chị không làm nổi với tôi đâu!  

Chị bảo tôi chơi bùa nhưng tôi đạo, còn chị xài bùa hay không mà người nào làm cho chị cũng bị thôi miên bán cả mạng sống làm nhưng không được gì cả cho đến khi họ nhận ra thì đã bị chị hất bỏ. Chị có xài bùa không khi tháng nào cũng phải qua tuốt bên Thái rước thầy về cúng? Chị khoe mọi chỗ trong nhà nhưng không bao giờ cho ai thấy được chỗ bàn thờ 4 mặt của chị? Sao phải giấu cái bàn thờ vậy? Thầy nào chứng cho lòng dạ ác quỉ muốn tạo sức mạnh bằng cách làm thân với nhiều người nổi tiếng để hại hết người này đến người khác?  

Một dạo còn dùng 1 tên giang hồ mồm, đụng ai cũng chửi rủa, ném chất thải thối tha vô nhà người ta, người đó dạo này chắc nhận ra được bộ mặt thật của chị rồi nên chắc cũng đang bỏ của chạy lấy người nhỉ? Nếu chị xài bùa ngải thì đã đến ngày bùa ngãi quật chị đây nha", Vy Oanh cật lực phơi bày.  

 Bị Thu Hoài tố bắt chồng "không ăn ốc phải đổ vỏ", Vy Oanh phản pháo bằng cách tố hoa hậu chơi ngải và "ngủ với trai bất chấp".  

Không những thế, trong lời chia sẻ, Vy Oanh còn lên tiếng cảnh cáo MC Trấn Thành . Cô dùng lời lẽ vô cùng gay gắt và gọi nam MC bằng "thằng". "Tao cảnh cáo tụi mày dám đụng đến con tao thì không yên đâu. Bao nhiêu mồ hôi nước mắt tao gây dựng được nên chúng mày không dễ báng bổ vậy đâu. Loại vô bổ chúng mày làm gì cũng có cả kế hoạch nên tao cảnh cáo luôn thằng vuốt đuôi MC Trấn Thành.  

Tiền mày kiếm được nhiều hơn ở Việt Nam đấy. Cẩn thận với tao, tao dặn trước đấy. Loại bẩn thỉu vừa ăn cướp vừa làng như chúng mày biết chỗ đụng rồi đấy. Hóa ra tụi mày tởm lợm giống nhau nên tưởng ai cũng vậy bịa chuyện hại người. Đúng là ngưu tầm ngưu mã tầm mã", Vy Oanh gay gắt.  

Việc Vy Oanh đang chiến tranh với Thu Hoài bỗng dưng lôi Trấn Thành vào cuộc khiến dư luận khó hiểu. Thế nhưng, không lâu sau đó giọng ca Đồng xanh đã chỉnh sửa lại status và không trực tiếp nhắc tới tên vị trưởng phòng Ơn giời cậu đây rồi.  

 Status đầu tiên Vy Oanh nhắc thẳng tới "thằng MC Trấn Thành".  

 Sau đó cô sửa lại.  

"Ai có đc bằng chứng tôi cướp chồng tôi tặng 10 tỷ! Tiện đây tôi cảnh cáo luôn mấy thể loại a dua bám váy bà này để bàn mưu tính kế hại người nha. Có sửa status 1 chút đơn giản vì không muốn cho thể loại đó đi chung tên với tôi!" , cô viết.  

Được biết, MC Trấn Thành và Hoa hậu Thu Hoài có mối quan hệ khá thân thiết. Có lẽ vì điều đó nên ông xã Hari Won cũng bị lôi vào cuộc.  

Một điểm trùng hợp bất ngờ, ngay khi ông xã bị lôi vào cuộc, Hari Won cũng đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Hàn Quốc có câu gặp... thì nên né. Việt Nam có câu nào không vậy cả nhà ơi" . Dù status không đề cập đến việc gì hay chỉ đích danh ai nhưng người hâm mộ cho rằng Hari Won đang ẩn ý đến Vy Oanh.  

 Hari Won đăng dòng trạng thái được cho là ám chỉ Vy Oanh.  

 Mộc Miên 

Theo Vietnamnet  

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm