Vy Oanh bị ốm, xúc động khi được 3 con chăm sóc, làm điều này để mẹ ngủ ngon

Anh Anh 2023-09-22 16:56
- Trải qua ca phẫu tuyến giáp, Vy Oanh xúc động, hạnh phúc vì 3 con đều chăm sóc, quan tâm đến mẹ.

Sở hữu giọng hát trong veo, Vy Oanh vốn được xem là ngọc nữ của dòng nhạc ballad Việt, là chủ nhân của nhiều bản hit đình đám như Em rất nhớ anh, Đồng xanh, Để cho em khóc... Sau khi kết hôn với đại gia L.T, nữ ca sĩ sinh năm 1985 giảm bớt các hoạt động nghệ thuật để tập trung chăm chút cho tổ ấm nhỏ và kinh doanh. Cô có 3 người con "đủ nếp đủ tẻ" là bé Voi, Xu và Mio.

Vy Oanh bị ốm, xúc động khi được 3 con quan tâm, chăm sóc

Vy Oanh bị ốm, xúc động khi được 3 con quan tâm, chăm sóc

Vy Oanh bị ốm, xúc động khi được 3 con quan tâm, chăm sóc

Vượt qua "bão" thị phi, Vy Oanh giờ đây có cuộc sống viên mãn bên gia đình, được ông xã yêu chiều, các con ngoan ngoãn đáng yêu. Bà mẹ 3 con đã trải lòng về quá trình nuôi dạy con với khán giả. Vy Oanh thừa nhận để nuôi dạy 3 đứa trẻ, quán xuyến gia đình và cả công việc kinh doanh không hề dễ dàng. Nữ ca sĩ cho rằng thời gian biểu mỗi ngày không thể quá cố định, phải uyển chuyển, ưu tiên việc nên làm trước.

Từ ngày có con, Vy Oanh thường sẽ ngủ sớm để dậy sớm sắp xếp mọi việc. Cô bắt đầu ngày mới bằng việc tập thể thao, sau đó đưa các con đến trường. Về nhà, giọng ca Đồng xanh sẽ check email công việc, lên thực đơn cho cả nhà, sắp xếp công việc cho nhân viên. Có hôm Vy Oanh sẽ lên công ty làm việc nhưng có hôm sẽ ở nhà làm việc online để có thêm thời gian chơi đùa, nuôi dạy con. Vy Oanh rèn con vào kỉ luật, nề nếp từ bé nên các con ăn uống sinh hoạt rất đúng giờ, việc gì ra việc nấy. Trộm vía, 3 anh em rất ngoan và biết vâng lời ba mẹ, biết thương yêu san sẻ cùng nhau.

Vy Oanh bị ốm, xúc động khi được 3 con quan tâm, chăm sóc

Vy Oanh bị ốm, xúc động khi được 3 con quan tâm, chăm sóc

Sau ca phẫu thuật tuyến giáp, Vy Oanh dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe. Giọng ca Đồng xanh xúc động vì được các con quan tâm, chăm sóc, nói rất khẽ để cho mẹ ngủ. Các con rất quan tâm ba mẹ, tối nào trước khi đi ngủ cũng sẽ hôn chào tạm biệt ba mẹ. Khi mẹ bệnh, 3 anh em cứ thay nhau thăm. Đi ngang phòng ba mẹ sẽ nói rất khẽ để yên cho mẹ ngủ. Con còn xoa bóp hay lấy nước cho mẹ uống. Thật sự nhìn các con, Vy Oanh thấy mình may mắn lắm.

Mỹ nhân 8X nói về các con của mình: "Cả 3 em hiện tại đều rất ngoan. Năm nay Xu cũng đã đi học và luôn đạt thành tích tốt như anh hai Voi. Voi thông minh, sâu sắc nhưng trầm tính hơn 2 em. Rất tốt bụng, thích giúp đỡ người khác, yêu thương gia đình và hai em, Voi có tinh thần tự học rất cao. Voi lắp lego rất giỏi từ khi 3 tuổi đã lắp được bộ của 12 tuổi, bạn cũng có năng khiếu âm nhạc, hội hoạ.

Chị 3 Xu thì lém lỉnh, tinh nghịch, thông minh, sắc bén, khéo léo, tinh tế. Chị Xu hát hay múa giỏi, vẽ rất đẹp, hay lí sự và cá tính nhưng rất thích bảo bọc em và bênh vực anh hai. Út Mio 1 tuổi rưỡi thì bộc trực, thẳng thắn, thông minh, học mọi thứ rất nhanh. Mio hay cười, năng động, bé biết hát từ khi mới vài tháng tuổi đã à ơi theo mẹ, bé cảm thụ âm nhạc rất tốt, biết hát trước khi biết nói."

Anh Anh (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nằm để gập bụng xưa rồi, gập bụng đứng thế này mới hiệu quả