Giải mã 5 cái tên đầy ẩn ý qua 5 MV của Chipu: Đóa hoa hồng xinh tươi biết hát của showbiz Việt

Emdep.vn - Chẳng phải vô tình, 5 MV ca nhạc của Chipu từ khi debut với vai trò ca sĩ đến nay đều ẩn chứa nhiều ẩn ý sâu sắc của "đóa hoa hồng xinh tươi biết hát".

Tên 5 MV của Chipu không chỉ đánh dấu chặng đường âm nhạc chỉ mới vỏn vẹn 7 tháng nhưng đầy sóng gió của Chipu mà còn khẳng định quyết tâm đến cùng của cô trong vai trò mới.

Từ hôm nay (Feel Like Ooh): Từ hôm nãy hãy gọi tôi là ca sĩ

Tối 10/10/2017, Chiu chính thức tung MV debut Từ hôm nay (Feel like ooh) đánh dấu vai trò ca sĩ sau 3 năm luyện tập thanh nhạc. Đúng như những hoạt động quảng cáo rầm rộ trước đó, khẳng định gột sạch mác hot girl, diễn viên bình hoa di động, Chipu mong muốn mình trở thành 1 ca sĩ thực thụ.

Giải mã 5 cái tên đầy ẩn ý qua 5 MV của Chipu: Đóa hoa hồng xinh tươi biết hát của showbiz Việt

Chẳng cần khiêm tốn, Chipu tuyên bố Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ

Với tuyên bố "Từ hôm nay, hãy gọi tôi là ca sĩ", ca khúc với nhan đề Từ hôm nay đã truyền tải trọn vẹn mọi ngụ ý của Chipu, khẳng định bước đột phá trong sự nghiệp cũng như quyết tâm của hot girl xinh đẹp này.

Tuy nhiên, không như mong đợi và những lời quảng bá trước đó, MV mới của Chipu gây bão bởi phản ứng trái chiều, thậm chí nhiều ca sĩ chuyên nghiệp còn thẳng thừng góp ý cô không nên đi hát.

Cho ta gần hơn (I'm In Love): Hãy cho Chi gần hơn với vai trò ca sĩ

Đúng như tuyên bố trước đó về việc đầu tư khủng để trở thành ca sĩ bằng mọi giá chứ không chỉ đơn giản "cầm míc lên là có thể trở thành ca sĩ", Chipu khẳng định mỗi tháng sẽ ra 1 MV, điều mà không phải ca sĩ chuyên nghiệp nào cũng có thể thực hiện được. 

Tối 27/10/2017, Chi Pu tiếp tục trình làng MV mới Cho ta gần hơn (I'm in love) chỉ sau Từ hôm nay 17 ngày giữa bão dư luận.

MV debut với tuyên bố thẳng thừng "Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ" nhận không ít phản ứng trái chiều của công chúng vì giọng hát thiếu ngoại lực thì Cho ta gần hơn  như một thông điệp từ phía Chipu về mong muốn được đến gần hơn với khán giả, thể hiện đam mê của mình.

Giải mã 5 cái tên đầy ẩn ý qua 5 MV của Chipu: Đóa hoa hồng xinh tươi biết hát của showbiz Việt

Cho ta gần hơn là thông điệp đầy tính cầu thị của Chipu

Trái với phản ứng gay gắt của Chipu là cộng đồng fan hâm mộ đông đảo của cô trước những bình luận cho rằng Chipu không nên làm ca sĩ, thông điệp từ MV mới này thể hiện thiện chí và khát khao được công chúng đón nhận, được cống hiến hết mình của người đẹp trong vai trò mới.

Em sai rồi anh xin lỗi em đi : Anti fan hãy xin lỗi Chi đi?

Tối 26/11/2017, sau 1 tháng, như lời hứa Chipu tiếp tục cho ra mắt MV mới mang tên Em sai rồi anh xin lỗi em đi. Nội dung MV là câu chuyện sau ánh hào quang của nàng Hoa hậu vừa đăng quang cuộc thi Miss Showbiz. Phần công bố "Miss Showbiz" và phát ngôn gây sốc "Từ nay hãy gọi tôi là Hoa hậu" của Chipu tiếp tục gây bão dư luận. 

Đây là lần thứ 2 Chi Pu sử dụng câu nói "Từ hôm nay hãy gọi tôi là..." trong dự án âm nhạc của mình. Giữa ồn ào thị phi sau khi chuyển hướng sang âm nhạc, tên MV như một cách bỡn cợt, bông đùa lại các ý kiến tiêu cực dành cho cô.

Giải mã 5 cái tên đầy ẩn ý qua 5 MV của Chipu: Đóa hoa hồng xinh tươi biết hát của showbiz Việt

Hết mong "Ta gần nhau hơn" là câu thách thức đầy mỉa mai Chi pu dành cho anti fan.

Theo chia sẻ từ ê kíp của Chipu, câu nói với cấu trúc quen thuộc: "Từ hôm nay hãy gọi tôi là…" cũng là một bước đi của Chi Pu với thông điệp: "Khi ước mơ bất cứ điều gì, phải tìm hiểu và biết rõ bản thân mình mong muốn điều gì, và để được người khác công nhận.

Điều đầu tiên bản thân mình phải biết tự công nhận và tiếp tục cố gắng không ngừng theo đuổi điều đó. Bạn có thể là bất kỳ ai nếu bạn cố gắng đủ nhiều và tin tưởng vào bản thân".

Tên MV không chỉ là cách Chipu "cười vào mặt thị phi" mà còn khẳng định quyết tâm đi đến cùng của cô với vai trò ca sĩ chuyên nghiệp. 

TALK TO ME (Có nên dừng lại): Chi có nên dừng lại?

Có nên dừng lại ra mắt ngày 21/12/2017 là MV kết thúc một năm đầy sóng gió của Chipu. Sau gần 3 tháng với 4 MV đầu tư khủng, con đường chinh phục làng nhạc của Chipu dường như vẫn vô cùng gian nan. 

Mỗi lần Chipu ra MV mới là 1 lần cô gây sóng gió trong làng giải trí, và lần này cũng không phải ngoại lệ. Dù khả năng thanh nhạc vẫn chưa được đánh giá cao, tuy nhiên sự quan tâm của công chúng dành cho cô nàng vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt. Và xét trên góc độ thương mại, đúng như mong đợi của Chipu, mọi MV của cô đều có lượt view cực cao, trang phục mà Chipu diện hay các bài hát của cô đã có những câu trở thành trend trong giới trẻ.

Giải mã 5 cái tên đầy ẩn ý qua 5 MV của Chipu: Đóa hoa hồng xinh tươi biết hát của showbiz Việt

Chi có nên dừng lại?

Bởi vậy, Có nên dừng lại như một chút băn khoăn của Chipu về con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp của mình, nhưng thực tế, Talk to me chỉ là tên ca khúc mới và chỉ cần nhìn vào hiệu suất ra MV và con số khủng cô dành cho dự án của mình cũng đủ thấy Chi không hề có ý định dừng lại trong âm nhạc!

"Đoá hoa hồng": Đóa hoa hồng xinh tươi biết hát

Không còn là mỗi tháng 1 MV nhưng những hình ảnh mới nhất trong audio teaser sản phẩm âm nhạc trở lại mang tên Đóa hoa hồng của Chipu tiếp tục gây chú ý. 

Dường như người đẹp đã bắt trend 2018 rất nhanh bởi cũng như Chạy ngay đi của Sơn Tùng và Bùa yêu của Bích Phương, concept của Đóa hoa hồng vô cùng ma mị với 2 tông màu chủ đạo đỏ và đen cùng tạo hình ấn tượng của khổ chủ.

Giải mã 5 cái tên đầy ẩn ý qua 5 MV của Chipu: Đóa hoa hồng xinh tươi biết hát của showbiz Việt

Chipu là Đóa hoa hồng xinh tươi biết hát của showbiz

Với giai điệu mang màu sắc EDM sôi động cùng câu hát: "Đoá hoa hồng xinh tươi biết hát", MV này tiếp tục là khẳng định của Chipu về hình ảnh định hướng của mình trong năm 2018 này: Một đóa hồng tuyệt đẹp biết hát của showbiz Việt.

Thập Tam Muối

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm