Bị cắt bỏ khỏi show "Trời sinh một cặp", dư luận tẩy chay, Phạm Anh Khoa còn có nguy cơ bị "cấm sóng"

Emdep.vn - Không chỉ bị tẩy chay mạnh mẽ, rocker còn đứng trước khả năng bị "cấm sóng" vì scandal gạ tình.

Mới đây, BTC "Trời sinh một cặp" vừa đưa ra thông báo chính thức cắt bỏ hình ảnh của Phạm Anh Khoa khỏi chương trình.

Bị cắt bỏ khỏi show Trời sinh một cặp, dư luận tẩy chay, Phạm Anh Khoa còn có nguy cơ bị cấm sóng

Phạm Anh Khoa chính thức bị cắt bỏ khỏi show "Trời sinh một cặp".

Nhà sản xuất cho biết, sự việc giữa huấn luyện viên Phạm Anh Khoa và thí sinh của chương trình đã được báo chí đăng tải nhiều gây ảnh hưởng không tốt đến chương trình. Theo yêu cầu của Đài truyền hình Việt Nam chương trình sẽ chính thức cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong những số phát sóng tiếp theo của chương trình.

Quyết định của BTC Trời sinh một cặp nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả yêu âm nhạc. Sự nghiệp của Phạm Anh Khoa đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ hoàn toàn khi nhiều tổ chức yêu cầu đòi tẩy chay nam ca sĩ. 

Ngoài ra, nhóm cộng đồng vì quyền của người đồng tính nữ, song tính nữ, chuyển giới, và đa dạng tính dục khác (viết tắt là LBTQ) tại Việt Nam kêu gọi mọi người ký tên vào bức thư ngỏ gửi đến Trung tâm CSAGA để đề nghị tổ chức này chấm dứt mời Phạm Anh Khoa làm đại sứ. Tổ chức CSAGA (hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, bảo vệ phụ nữ và trẻ em) vấp phải chỉ trích của dư luận khi khẳng định vẫn tiếp tục cùng Phạm Anh Khoa trong phong trào chống nạn quấy rối tình dục ở nơi làm việc.

Bị cắt bỏ khỏi show Trời sinh một cặp, dư luận tẩy chay, Phạm Anh Khoa còn có nguy cơ bị cấm sóng

Bị dư luận tẩy chay mạnh mẽ, rocker đứng trước nguy cơ bị "cấm sóng".

Không riêng gì tổ chức LBTQ, rock fan cũng quay lưng lại với nam ca sĩ khi anh xuất hiện trong hai chương trình của VTV. Nhiều người cho rằng, một nghệ sĩ đang bị dư luận lên án liên quan đến hành vi quấy rối tình dục lại đàng hoàng được lên sóng Đài truyền hình quốc gia là điều không thể chấp nhận được.

Trước đó, vào tối 13/5, Phạm Anh Khoa đã bị ban tổ chức Rock’n’Share 2018 gạch tên ra khỏi chương trình vì ồn ào "quấy rối tình dục".

Trước "cơn bão" scandal gạ tình, Phạm Anh Khoa đang đứng trước nguy cơ bị "cấm sóng" trên truyền hình. lãnh đạo Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), ông Nguyễn Quang Vinh – Cục trưởng cho biết, đây là chuyện riêng tư của cá nhân rocker này, chưa chạm đến điều Luật phải điều chỉnh.  Đồng thời các đơn vị tổ chức có quyền gạch tên Phạm Anh Khoa ra khỏi chương trình, phía quản lý chưa can thiệp.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm