Chỉ 1 câu, Đan Lê được cánh chị em ủng hộ "rào rào" khi bức xúc nói Phạm Anh Khoa là đồ hèn

Emdep.vn - Bà xã Khải Anh khẳng định: "Phạm Anh Khoa trở thành đại sứ chống quấy rối tình dục chỉ là một trò hèn"

Scandal Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt dù rocker đã lên tiếng xin lỗi hai vũ công. Lời xin lỗi của ông bố hai con được cho là thiếu thành ý. Đặc biệt, câu nói "vỗ mông là cách chào hỏi bình thường trong showbiz" của Phạm Anh Khoa không chỉ khiến dư luận nổi giận mà nhiều nghệ sĩ cũng không đồng tình với quan điểm này của anh.

Chỉ 1 câu, Đan Lê được cánh chị em ủng hộ rào rào khi bức xúc nói Phạm Anh Khoa là đồ hèn

Đan Lê lên tiếng giữa scandal của Phạm Anh Khoa.

Tối qua (13/5), Đan Lê đã bày tỏ sự bức xúc của mình sau khi theo dõi 40 phút cuộc trò chuyện của Phạm Anh Khoa thông qua trung tâm CSAGA. 

Nữ diễn viên "Người phán xử" cho biết, cô không đồng tình với cuộc trò chuyện của Phạm Anh Khoa và người của trung tâm CSAGA: "Sau khi đọc thông cáo báo chí và xem clip phỏng vấn của Trung tâm CSAGA - Tổ chức Phi chính Phủ, hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái với ca sĩ Phạm Anh Khoa thì thấy quá thất vọng. Một sự bao biện và thiếu tôn trọng phụ nữ đến từ chính những người mang danh bảo vệ quyền lợi phụ nữ".

Nói về cái "vỗ mông" trong cách ứng xử của Phạm Anh Khoa, bà xã đạo diễn Khải Anh bày tỏ:  "Xin lỗi, các vị không thể lấy sự việc của 1 cá nhân để quy kết cho một giới, một nghề. Cho dù môi trường làm việc tại nhà, thời gian làm việc bất quy tắc, thì vẫn có 1 quy tắc bất di bất dịch giữa con người với con người đó là phải TÔN TRỌNG ĐỐI TÁC".

Khác với Hồng Đăng - đồng nghiệp lên tiếng bênh vực cho Phạm Anh Khoa, Đan Lê cho rằng, nam rocker không chỉ thiếu thành thật mà còn đưa ra những biện minh đầy mâu thuẫn.

Chỉ 1 câu, Đan Lê được cánh chị em ủng hộ rào rào khi bức xúc nói Phạm Anh Khoa là đồ hèn

Toàn bộ bài đăng của Đan Lê.

"Khoa kể câu chuyện con gái bị bạn cư xử thô lỗ, Khoa không chấp nhận việc đó nhưng lại lấy ví dụ trong showbiz, vỗ mông thay cho lời chào. Tôi không biết việc Khoa thấy ở đâu vì giới nào, nghề nào cũng có người này người nọ, có điều Khoa nhận định thế là sỉ nhục những người nghiêm túc trong nghề và nó cũng phần nào cho thấy, bên dưới những lời nói xoa dịu được trau chuốt kia, vẫn ẩn giấu quan niệm sâu kín của Khoa: xô bồ trong việc đụng chạm thể xác với phái nữ, coi thường phụ nữ", Đan Lê viết.

Trong phần cuối, bà mẹ hai con còn chỉ trích tổ chức CSAGA đã thực hiện một cuộc đối thoại thất bại cũng như việc lựa chọn Phạm Anh Khoa tham gia đồng hành cùng chương trình chống quấy rối tình dục là điều không phù hợp: "Qua cả cuộc đối thoại, người ta chỉ thấy một gã trai không nhận thức được thế nào là quấy rối tình dục hoặc giả vờ không nhận thức được thế nào là quấy rối tình dục. Vậy nên việc Khoa trở thành đại sứ cho phong trào #metoo tại Việt Nam, giúp thay đổi nhận thức và thái độ cho mọi người về quấy rối tình dục chỉ là một trò hèn. Và tổ chức lựa chọn Khoa đứng vào vị trí đấy cũng làm ra một trò hề."

Bài đăng của Đan Lê nhận được sự đồng tình của nhiều nghệ sĩ Việt như Thụy Vân, Ái Châu, Bảo Trâm, Dương Thùy Linh...

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm