Gần ngày cưới của bạn trai cũ, Văn Mai Hương dặn lòng phải mạnh mẽ nhưng đây là điều khiến cô 'buồn thối ruột'

2018-07-14 18:05
- Chồng sắp cưới của Á hậu Tú Anh chính là bạn trai cũ của ca sĩ Văn Mai Hương. Gần đến hôn lễ của bạn trai cũ, nhiều người tò mò không biết tâm trạng nữ ca sĩ sẽ như thế nào.

Vào tháng 11/2017, Văn Mai Hương tiết lộ chia tay bạn trai sau hơn 1 năm hẹn hò. Khoảng thời gian yêu, Văn Mai Hương gần như gác lại niềm đam mê với ca nhạc để sống trọn vẹn bên người ấy. Thế nhưng, cuối cùng cả hai vẫn chia tay trong tiếc nuối, dù mẹ bạn trai níu kéo. Hậu "đường ai nấy đi", nữ ca sĩ vẫn dành lời tốt đẹp cho bạn trai cũ.  

Gần đây, rộ thông tin Á hậu Tú Anh hẹn hò với bạn trai cũ Văn Mai Hương. Không những vậy, chỉ sau thời gian ngắn lộ chuyện tình cảm, Tú Anh và bạn trai thiếu gia đã lên kế hoạch "về chung nhà" vào ngày 21/7 sắp tới. Theo một nguồn tin thân cận, được biết gia đình của Gia Lộc (ông xã Tú Anh) cũng đã gửi thiệp mời Văn Mai Hương tham dự đám cưới. Tuy nhiên việc có xuất hiện tại đám cưới hay không thì vẫn là chưa ai xác nhận thông tin này.  

Mới đây, Văn Mai Hương bất ngờ chia sẻ về việc chọn ca khúc mới, cô viết: "Đã dặn lòng mạnh mẽ lên mà 10 nhạc sĩ gửi bài thì 9 người rưỡi buồn thối ruột vậy? Muốn Hương sống sao? Forever alone (mãi cô đơn)? Miếu cô Hương? Hay người đàn bà hoá đá?". Qua đây, người hâm mộ có thể biết được phần nào tâm trạng của nữ ca sĩ hiện giờ.  

  Văn Mai Hương tự dặn lòng phải mạnh mẽ khi ngày cưới bạn trai cũ đang tới gần?  

Gia đình Gia Lộc cũng gửi thiệp mời cưới đến Văn Mai Hương. Nhiều người tò mò không biết nữ ca sĩ có đến dự hay không?    

Theo A.N/Nld.com.vn

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint