Elly Trần – người mẹ dũng cảm nhất showbiz Việt

Emdep.vn - Trước nhiều dẫn chứng hợp lý, sự việc Elly Trần mới sinh con thứ 2 đã tạo nên nhiều tranh cãi đối với người hâm mộ. Tuy nhiên, nếu nhìn Elly Trần trên khía cạnh một người nổi tiếng thì người đẹp này thực sự xứng đáng là người mẹ dũng cảm nhất showbiz Việt.

Những ngày qua, người hâm mộ lại được một phen lao đao với nghi vấn Elly Trần bí mật sinh con lần 2. Trước nhiều lời đồn đoán, người đẹp này vẫn chưa có một lời giải thích rõ ràng. Sự việc này đã tạo nên một làn sóng dư luận trong thời gian gần đây. Nhiều ý kiến chỉ trích Elly Trần nhưng cũng rất nhiều người hâm mộ ủng hộ và đồng cảm với người đẹp "ngực khủng".

Hình ảnh được Elly Trần đăng tải vào ngày 5/1 mới đây
Single mom có tiếng

Có lẽ cái tên Elly Trần là một điển hình nổi bật về single mom tại Việt Nam. Trong giới showbiz, những trường hợp single mom giống như Elly Trần dường như đã trở thành một xu thế đối với những người nổi tiếng hiện nay. Showbiz Việt không thiếu những bà mẹ đơn thân nhưng hiếm có cặp mẹ con nào lại nổi tiếng như Elly Trần và Cadie.

Không thể phủ nhận một điều rằng, từ khi có bé Cadie, Elly Trần trở thành một người phụ nữ mẫu mực và được nhiều người ca ngợi. Mọi người ủng hộ cô và đồng cảm với cô nhiều hơn. Tuy nhiên, việc bí mật mang bầu cũng khiến cho người đẹp này gặp phải không ít lời dèm pha. Có lẽ Elly Trần là trường hợp duy nhất kín tiếng về việc mang bầu cho đến khi sinh con.

Cặp mẹ con "hot" nhất showbiz Việt

Xã hội hiện nay vẫn chưa rộng lượng cho lắm đối với những bà mẹ đơn thân vậy nên, tuy được nhiều người đồng cảm và ủng hộ nhưng Elly Trần cũng phải chịu không ít lời dị nghị và trở thành chủ đề bàn tán của dư luận. Tuy vậy, Elly Trần vẫn là một trong những bà mẹ nổi tiếng nhất nhì showbiz hiện nay.

Bà mẹ 2 con “hot” nhất showbiz Việt

Ngày 5/1 vừa qua, dư luận được một phen xôn xao với bức ảnh mà Elly Trần đăng tải. Bức ảnh là hình bé Cadie đang thơm một bé trai sơ sinh được Elly Trần đăng tải kèm theo dòng chia sẻ: “Vì các con là tình yêu của mẹ Cadie – Alfie”. Ngay lập tức, dấu chấm hỏi được đặt ra với nghi vấn Elly Trần đã bí mật sinh con lần 2?

Elly Trần – người mẹ dũng cảm nhất showbiz Việt
Hình ảnh dấy lên nghi vấn Elly Trần mang bầu lần 2

Trước nghi vấn này, nhiều cư dân mạng đã tìm hiểu và đối chiếu những bức ảnh được cho là Elly Trần mang bầu lần 2 vào hồi giữa năm 2015. Trước nhiều dẫn chứng hợp lý, càng nhiều người  chắc chắn rằng Elly Trần đã bí mật sinh con thứ 2 – bé Alfie được cho là một bé trai.

Sự việc của Elly Trần khiến người đẹp này trở thành tâm điểm của giới truyền thông trong những ngày vừa qua. Tuy nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ nhưng không thể phủ nhận một điều, Elly Trần là người mẹ dũng cảm nhất showbiz Việt. Bởi với định kiến xã hội hiện nay và với công việc hiện tại của Elly Trần việc sinh con cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sự nghiệp của cô. 

Bởi vậy việc sinh con 1 mình đã khó khăn nhưng việc bí mật sinh con lần 2 của Elly Trần đã cho thấy rằng, người đẹp này thực sự không quan tâm quá nhiều đến những lời dèm pha từ dư luận. Chắc chắn rằng, trước khi quyết định sinh bé Alfie, Elly Trần cũng đã cân nhắc rất nhiều về chuyện này. Trường hợp của Elly Trần có thể là một trường hợp đặc biệt nhất showbiz Việt. Bỏ lại sau lưng những lời trí trích, những phỏng đoán và đánh giá không hay của dư luận thì Elly Trần đang thực sự hạnh phúc. Elly Trần giờ đã trở thành bà mẹ 2 con “hot” nhất showbiz Việt. Tuy sự việc chưa được người trong cuộc khẳng định rõ ràng nhưng đây thực sự là một niềm vui đối với những người hâm mộ cặp mẹ con Elly – Cadie.

Trước mọi lời đồn đoán, Elly Trần vẫn im lặng và chưa lên tiếng về sự việc. Bên cạnh nhiều dự đoán rằng đây có thể là con trai của ca sĩ Nhật Kim Anh do Elly nhận làm mẹ đỡ đầu thì vẫn có rất nhiều người tin rằng đây là con ruột của Elly Trần. Nếu đây là sự thực thì có lẽ, Elly Trần xứng đáng là người mẹ dũng cảm nhất showbiz Việt.

Hà Trần

(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm