qc-epoint

Đường tình duyên chẳng hề phẳng lặng của "Chim công làng múa"

Thập Tam Muối 2018-03-12 06:05
- Cuộc tình trong bóng tối với Lê Hiếu, hôn nhân ngắn ngủi với con trai nhà tướng và chuyện yêu đại gia nhà hàng là những chặng đường sóng gió trên con đường tình chẳng hề phẳng lặng của Linh Nga.

Linh Nga có lẽ là một trường hợp đặc biệt của showbiz Việt bởi ánh sáng hào nhoáng làng giải trí thường không dành cho những nghệ sĩ múa như cô. Tuy nhiên, khác xa với những gì tưởng rằng trở thành khuôn phép, cuộc sống xa hoa, xuất hiện lộng lẫy trong các sự kiện đình đám nhất bên dàn sao hạng A khiến Linh Nga luôn là tâm điểm chú ý.

Đường tình duyên chẳng hề phẳng lặng của Chim công làng múa

Linh Nga - trường hợp đặc biệt của showbiz Việt

Linh Nga và cuộc sống quanh cô vì đặc biệt, vì bí ẩn mà trở thành "miếng bánh béo bở" của truyền thông. Trong đó, đường tình duyên không hề phẳng lặng với 3 người đàn ông quyền lực của Linh Nga là điều mà ai cũng muốn tỏ. 

Cuộc tình trong bóng tối với "Hoàng tử tình ca" Lê Hiếu

Ở thời điểm mới gia nhập làng giải trí, những người trong nghề đã từng bắt gặp Linh Nga bên cạnh chàng "Hoàng tử tình ca" Lê Hiếu. Nhưng chuyện tình cảm của hai người đến đâu chưa từng được Linh Nga xác nhận.

đường tình duyên chẳng hề phẳng lặng của Chim công làng múa

Linh Nga và mối tình trong bóng tối với "Hoàng tử sơn ca" Lê Hiếu

Chỉ đến khi trả lời truyền thông về những chuyện tình đã qua, Lê Hiếu mới tiết lộ thông tin khiến nhiều người bất ngờ: "Bây giờ, trong "bộ sưu tập" của tôi có á hậu, người mẫu, diva, diễn viên múa nổi tiếng... và nhiều người khác nữa. Họ cho tôi cả niềm vui, hạnh phúc lẫn đau khổ nhưng tất cả tình cảm đó tôi đều trân trọng”.

Trong showbiz Việt còn diễn viên múa nào nổi tiếng hơn Linh Nga? Chính tiết lộ của Lê Hiếu như ngầm khẳng định mối tình trong bóng tối của anh chàng đào hoa bậc nhất làng nhạc với "chim công làng múa" một thời. 

Cuộc hôn nhân sóng gió với con nhà Tướng

Sống xa hoa nhưng vô cùng kín tiếng, đặc biệt trong chuyện tình cảm, bởi vậy thông tin Linh Nga bất ngờ lên xe hoa với con của một vị tướng cấp cao trong ngành công an ở Hà Nội năm 2010 khiến nhiều người bất ngờ.

Bước chân vào cửa hào môn, đám cưới của Linh Nga được giấu kín trước truyền thông, những hình ảnh lọt ra ngoài chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bản thân người đẹp cũng không tiết lộ về chuyện tình của cô với người chồng đặc biệt này.

đường tình duyên chẳng hề phẳng lặng của Chim công làng múa

Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Linh Nga và con nhà tướng

Làm dâu nhà Tướng nhưng Linh Nga vẫn chọn cách đi về giữa Sài Gòn và Hà Nội để đảm bảo gia đình, sự nghiệp. Con gái tròn một tháng tuổi, cô đã trở lại với múa. Mỹ nhân khẳng định cô không bị gia đình chồng cấm cản chuyện làm nghệ thuật.

Rồi người ta vẫn thấy Linh Nga thỉnh thoảng xuất hiện trong các sự kiện, xinh đẹp và đài các như thường lệ giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt.

đường tình duyên chẳng hề phẳng lặng của Chim công làng múa

Linh Nga xuất hiện bên cạnh chồng trong một sự kiện khi mang thai

Chỉ đến năm 2015, sau 5 năm kết hôn, Linh Nga mới thừa nhận đã ly hôn và cùng con gái định cư hẳn tại Sài Gòn. Mới đây nhất, cô bị chồng cũ kiện đòi lại quyền nuôi con và ồn ào qua lại vì lý do mà anh đưa ra là nữ diễn viên không có thời gian bên con mà phó mặc cho giúp việc.

Cuộc hôn nhân của Linh Nga và người chồng đặc biệt này cho đến nay vẫn là bí ẩn trước truyền thông bên cạnh những đồn đoán chẳng tìm ra lời giải.

Dính nghi án cướp chồng và mối tình với đại gia nhà hàng

Năm 2015 thông tin Linh Nga làm người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của một nữ MC khiến người hâm mộ xôn xao. Theo đó, hình ảnh Linh Nga công khai âu yếm trai có vợ giữa nơi công cộng được tung ra.

Theo nguồn tin này, trong thời gian người vợ sang Mỹ sinh con, anh chồng đã đem lòng yêu Linh Nga, khiến người vợ vì quá sốc nên đã sinh non. Ngoài ra, người này còn cho biết Linh Nga liên tục gây sức ép để người tình ly hôn vợ.

Người đàn ông ấy không ai khác chính là doanh nhân Tuấn Moon - một đại gia có tiếng có nhiều mối quan hệ trong làng giải trí và sở hữu chuỗi nhà hàng nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đáp lại mọi ồn ào, cũng như những lần trước đó, Linh Nga im lặng.

Linh Nga

Hình ảnh mới nhất của Linh Nga và Tuấn Moon

Mới đây nhất sau 2 năm scandal cướp chồng ồn ào, "Chim công làng múa" bất ngờ chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên bạn trai. Người đàn ông ấy không phải ai khác mà chính là Tuấn Moon, nhân vật chính trong câu chuyện năm xưa.

 Trước đó, trong những sự kiện Tuấn Moon tổ chức Linh Nga đều có mặt để ủng hộ nhưng vẫn rất thận trọng và giữ khoảng cách trước truyền thông. 

Hiện tại, sau những ồn ào đã qua, Linh Nga nhận được nhiều lời chúc phúc. Những người yêu mến "Chim công làng múa" độc nhất của làng giải trí mong cô sớm bình yên bên bến đỗ hạnh phúc của mình.

Thập Tam Muối

qc-epoint