Dương Khắc Linh trao nhẫn kim cương cho Sara Lưu trong lễ rước dâu

2019-06-02 14:15
- Nhạc sĩ 39 tuổi dành cho Sara Lưu chiếc nhẫn kim cương đắt tiền trong lễ rước dâu. Gia đình hai bên cũng tặng cho cô dâu nhiều món quà quý giá.

 

Sáng 2/6, lễ rước dâu của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca sĩ Sara Lưu (Lưu Ngọc Duyên) được tổ chức tại nhà riêng cô dâu ở quận 8 (TP.HCM). Sau khi đoàn xin dâu của nhà trai xuất hiện, không khí tại nhà Sara Lưu trở nên nhộn nhịp, náo nhiệt. Đôi vợ chồng cùng xuất hiện để chào hỏi họ hàng, quan khách.        

   Hai người chuẩn bị khá nhiều phong bao để gửi tặng đội bưng bê tráp lễ. Không khí vui vẻ và tiếng cười lan tỏa khắp khu phố nơi nhà cô dâu sinh sống.         

   Người dân hàng xóm cùng các vị khách có mặt dành nhiều lời chúc phúc cho đôi tình nhân.         

Gần đây, Dương Khắc Linh tiết lộ anh phải theo đuổi Sara Lưu khá vất vả mới cưới được vợ. Vì vậy, nhạc sĩ khá run khi đứng trước buổi lễ quan trọng, đánh dấu cột mốc "về chung một nhà" của hai người.         

   Trong không gian tổ chức lễ, Dương Khắc Linh luôn tươi cười rạng rỡ và niềm nở chào hỏi họ hàng hai bên gia đình.         

   Mẹ cô dâu xúc động trong ngày vui của con gái. Bà dắt tay Sara Lưu, nói lời gửi gắm với con rể.        

   Khoảnh khắc trao nhẫn của hai người nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người thân trong gia đình. Nhạc sĩ 39 tuổi không giấu được niềm hạnh phúc khi sắp được thành thân với bạn gái.         

   Anh dành tặng vợ trẻ chiếc nhẫn kim cương khá lớn. Trước đó, nhạc sĩ cũng cầu hôn nữ ca sĩ bằng món trang sức đắt tiền trong chuyến du lịch Hy Lạp. Sara Lưu tiết lộ bạn trai đã quỳ xuống trong khi đeo nhẫn và nói lời ngọt ngào với cô.         

   Dương Khắc Linh và Sara Lưu không ngần ngại hôn nhau đầy tình cảm trước sự chứng kiến của người thân, họ hàng. Từ trước khi kết hôn, hai người vẫn thường đăng tải hình ảnh tình tứ lên mạng xã hội.         

   Gia đình cũng dành tặng Sara Lưu nhiều món quà hồi môn quý giá, đắt tiền như nhẫn, hoa tai, vòng cổ...         

   Kết thúc buổi lễ, Dương Khắc Linh - Sara Lưu và cha mẹ hai bên cùng chụp ảnh thân thiết. Nghi lễ rước dâu sẽ diễn ra vào 13h chiều, trong khi đó tiệc cưới được tổ chức vào 18h cùng ngày tại một khách sạn sang trọng ở TP.HCM.         

   Chị gái Lưu Hiền Trinh luôn ở bên cạnh để ủng hộ tinh thần em gái. Là người bạn thân thiết với nhạc sĩ Dương Khắc Linh, cô thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình với chuyện tình duyên của em gái.      

Theo Zing  

qc-mypoint