Được chồng trẻ cưng chiều hết mực, Lâm Khánh Chi tuyên bố: "Lấy chồng rất sảng khoái"

Emdep.vn - Câu khẳng định của "công chúa" khiến nhiều người tò mò.

Trong lần livestream mới đây, Lâm Khánh Chi bật mí về cuộc sống hôn nhân. Nữ ca sĩ chuyển giới rất hài lòng với cuộc sống viên mãn hiện tại bên chồng.

Được chồng trẻ cưng chiều hết mực, Lâm Khánh Chi tuyên bố: Lấy chồng rất sảng khoái

Lâm Khánh Chi rất hài lòng về cuộc sống hôn nhân.

Khi đã tìm được người đàn ông đầu ấp má kề, Lâm Khánh Chi không giấu nổi sự sung sướng: "Lấy chồng song rồi cảm thấy rất là sảng khoái".

Lâm Khánh Chi tiết lộ nhờ tính cách điệu đà mà cô được chồng hết mực yêu thương. "Là con gái phải điệu, điệu thì mới được chồng yêu, chồng cưng", nữ ca sĩ chuyển giới cho biết.

Lâm Khánh Chi livestream bật mí về cuộc sống hôn nhân.

Trong livestream mới nhất, mỹ nhân chuyển giới tung phiên bản hoàn thiện của slogan này khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng thích thú.

"Là con gái phải điệu, không điệu xấu ráng chịu. Là con gái phải xinh, không xinh thì mặt như cái bánh in. Đó là slogan của Khánh Chi. Duyên quá vậy! Chắc mai mốt Khánh Chi đi diễn hài vì ai cũng nói có duyên quá trời", ca sĩ họ Lâm nói.

Được chồng trẻ cưng chiều hết mực, Lâm Khánh Chi tuyên bố: Lấy chồng rất sảng khoái

Lâm Khánh Chi tuyên bố, con gái phải điệu mới được chồng yêu.

Nói thêm về những anti-fan không thích tính cách điệu đà của mình, Lâm Khánh Chi dằn mặt: "Chị làm con gái để chị điệu. Chị điệu thì chồng chị mới yêu chị. Tụi em không điệu được như chị thì tụi em tức hả? Hay tụi em ganh tị? Con gái phải điệu, con gái mà thô kệch như đàn ông là không ai lấy đâu".

Cuối năm 2017, Lâm Khánh Chi lên xe hoa với chú rể Phi Hùng, kém cô 8 tuổi. Cuộc sống của cô giờ đây rất hạnh phúc. Lâm Khánh Chi thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình tứ, được chồng cưng chiều trên trang cá nhân.

Hà My

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm