Diêm Vương Xử Án tập 23: Hoa hậu Bồng Lai

Emdep.vn - Diêm Vương Xử Án tập 23 sẽ đề cập đến các mảng tối của những cuộc thi sắc đẹp hiện nay thông qua cuộc thi giữa Giáng Vân và Hằng Nga do Diễm Hương - Trà Ngọc Hằng thủ vai. Cùng đón xem nhé!

Diêm Vương Xử Án tập 23 sẽ mang đến cho khán giả một cuộc thi sắc đẹp nơi Thiên đình với tên gọi "Hoa hậu Bồng Lai", cùng đón xem nhé!

Trực tiếp Diêm Vương Xử Án tập 23

Diêm Vương Xử Án tập 23 Full

Đang cập nhật...

Diêm Vương Xử Án tập 23: Hoa hậu Bồng Lai

Sân khấu của Diêm Vương Xử Án tập 23 hôm nay sẽ được trang hoàng vô cùng lộng lẫy, hoành tráng để chuẩn bị cho cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Thiên đình được tất cả các tiên nữ đều mong đợi, đó chính là cuộc thi Hoa hậu Bồng Lai do Thiên Bồng nguyên soái được nghệ sĩ hài Hữu Nghĩa thủ vai. Ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu năm nay được nghiêng về hai thí sinh tài sắc vẹn toàn nổi tiếng khắp Thiên đình - Giáng Vân tiên tử do Trà Ngọc Hằng đóng và Hằng Nga tiên nữ do Diễm Hương đóng. Cùng đón xem nhé!

Diêm Vương Xử Án tập 23: Hoa hậu Bồng Lai

Diêm Vương Xử Án tập 23: Mâu thuẫn xảy ra

Trải qua rất nhiều vòng thi khắc nghiệt để tìm ra được tiên tử tài sắc vẹn toàn nhất thiên đình, Hằng Nga dưới sự đánh giá của các giám khảo đã dành được vương miện và danh hiệu Hoa hậu Bồng Lai. Khi nghe được kết quả như vậy, Giáng Vân không thể tin được vào tai mình và cô đã thách thức Hằng Nga xuống trần tham dự các cuộc thi xem ai chính xác mới xứng đáng cho ngôi vị này và từ đó một loạt những rắc rối đã xảy ra kéo theo những bí mật, những mảng đen trong các cuộc thi sắc đẹp dần bị phơi bày. Thấy vậy, Diêm Vương đã sai người lên trần mang cả hai vị tiên nữ xuống Âm phủ để hỏi tội.

Diêm Vương Xử Án tập 23: Hoa hậu Bồng Lai

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm