Diêm Vương Xử Án tập 21 ngày 24/9 trên THVL1

Emdep.vn - Diêm Vương Xử Án tập 21 - sự xuất hiện của chàng Bắp Ngô Kiến Huy chắc hẳn sẽ mang đến cho các bạn một show diễn đầy thú vị.

Diêm Vương Xử Án tập 21 sẽ phát sóng lúc 20h tối nay ngày 24/9 trên kênh THVL1, các bạn hãy cùng bật tivi và đón xem nhé!

Trực tiếp Diêm Vương Xử Án tập 21

Diêm Vương Xử Án tập 21 Full

Đang cập nhật....

Diêm Vương Xử Án tập 21: Sự quay lại ngoạn mục của Ngô Kiến Huy

Chàng Bắp ngày càng thành công trong vai trò là một diễn viên, đặc biệt là một diễn viên hài đầy tiềm năng thông qua những biểu cảm rất đáng yêu và ngoại hình sáng sân khấu. Trong tập này, vẻ đẹp trai, lịch sự, hoàng nhoáng của chàng ca sĩ đẹp trai này sẽ bị che mất bởi một sự quê mùa, chân chất của một chàng trai thôn quê, dân dã. Trong show diễn ngày hôm nay, chàng Bắp sẽ vào vai con của một nông dân nghèo và cố hết sức để khuyên cha mình bán đất vì nhà anh nằm trong diện quy hoạch và nếu bán đi được rất nhiều tiền.

Diêm Vương Xử Án tập 21: Sự quay lại ngoạn mục của Ngô Kiến Huy

Diêm Vương Xử Án tập 21: Đại gia trúng đất

Trong tập này, chương trình đề cập đến chuyện đền bù đất hiện nay, lấy bối cảnh là một gia đình ở quê nọ nằm ở trong diện đền bù, và được đền bù 1 triệu đồng 1 m2; nếu bán hết đất thì sẽ được 10 tỷ đồng thế nhưng chưa kịp bán thì ông lại mất và khi xuống Diêm phủ, ông đã phàn nàn về chuyện này. Thấy thế, Diêm Vương đã cho ông cơ hội được tiêu 10 tỷ, nhưng tên này càng ngày cáng quá đang, bắt cả Diêm Hậu mặc đồ nhảy múa cho mình xem khiến Diêm Vương vô cùng tức giận và bắt đầu xử tội hắn.

Diêm Vương Xử Án tập 21 ngày 24/9 trên THVL1

Mun

Nguồn: tổng hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm