Diêm Vương Xử Án tập 20 ngày 17/9 trên Todaytv

Emdep.vn - Diêm Vương Xử Án tập 20 với chủ đề về mỹ phẩm, phẫu thuật thẩm mỹ, chương trình sẽ mang đến điều gì cho khán giả? Cùng đón xem nhé!

Diêm Vương Xử Án tập 20 sẽ được lên sóng lúc 21h tối nay trên kênh THVL1, các bạn hãy cùng bật tivi và đón xem nhé!

Trực tiếp Diêm Vương Xử Án tập 20

Video Diêm Vương Xử Án tập 20 Full

Đang cập nhật....

Diêm Vương Xử Án tập 20: Hiểu nhầm oan tình

Diêm Hậu do sử dụng kem trộn mà Mã Diện quảng cáo nên mặt nổi mụn tùm lum rất ghê và cô đã phải sử dụng mạng che mặt vì không dám ra ngoài gaặp ai ì sợ chê xấu. Thế nhưng, Ngưu đầu lại không biết chuyện này và nói với Diêm Vương rằng Diêm hậu và Phán quan có gian tình với nhau bởi họ thường xuyên gặp nhau, hơn nữa lại có vẻ lén lún rất lạ. Diêm Vương nghe xong vô cùng đau đớn, ông đã cho gọi Diêm Hậu và Phán Quan lên điện để hỏi, và bảo một người là ái thê của ông, một người lại là bạn tri kỉ của ông, sao hai người lỡ làm chuyện gian phu dâm phụ sau lưng ông khiến Diêm Hậu rất bất ngờ, và khi cô bỏ mạng che mặt ra thì bấy giờ mọi chuyện mới được sáng tỏ.

Diêm Vương Xử Án tập 20: Hiểu nhầm oan tình

Diêm Vương Xử Án tập 20: Diêm Vương bị kiện

Mọi chuyện giữa Diêm Hậu và Phán quan được sáng tỏ thì một chuyện khác lại đến, đó là oan hồn Ngũ tử ào ạt đến Diêm Phủ tìm Diêm Vương để kiện, báo chí dưới Âm phủ cũng đăng tin hết rồi và dư luận đang rất hoang mang về chuyện này. Khi Diêm Vương vẫn chưa biết tại sao mình lại bị dân chúng kiện như vậy thì đứng đầu trong tất cả những oan hồn đi kiện, thì bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Nguyễn Hoàng Nguyên đã đứng lên chỉ trích tội của Diêm Vương rằng những ngày qua ông làm việc rất tắc trách khiến Diêm Vương cùng tất cả mọi người đều sửng sốt.

Diêm Vương Xử Án tập 20 ngày 17/9 trên Todaytv

Vậy Diêm Vương mắc tội gì? Để biết rõ, mọi người hãy cùng đón xem Diêm Vương Xử Án tập 20 lúc 21h tối nay nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm