Diêm Vương Xử Án tập 22 lúc 21h ngày 1/10

Emdep.vn - Diêm Vương Xử Án tập 22 - Diêm Hậu hôm nay sẽ thay chồng xử lí chuyên án "Chết tốc hành". Cùng đón xem Diêm Hậu sẽ xử lí vụ án đua xe trái phép này ra sao nhé!

Diêm Vương Xử Án tập 22 sẽ được lên sóng như thường lệ trên kênh THVL1 vào lúc 21h tối nay ngày 1/9, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Trực tiếp Diêm Vương Xử Án tập 22

Diêm Vương Xử Án tập 22 Full

Đang cập nhật....

Diêm Vương Xử Án tập 22: Sự xuất hiện của Hiếu Hiền

Trong show diễn hôm nay sẽ có sự xuất hiện của chàng béo đang được nhiều khán giả xem truyền hình yêu thích về sự đáng yêu, hóm hỉnh trong cách diễn cũng như biểu cảm gương mặt của mình - Hiếu Hiền. Trong tập này, Hiếu Hiền sẽ vào vai một "quái xế" với cái tên khá ngộ nghĩnh - Đèo Văn Lách chuyên luồn lách, đánh võng, tụ tập đua xe. Và chính sự lạng lách, đua xe của Lách đã khiến anh đâm vào "nữ hoàng Cá Viên Chiên" và nhập bệnh viện phẫu thuật chỉnh hình dưới Âm phủ và bị Diêm Vương xử tội.

Diêm Vương Xử Án tập 22: Sự xuất hiện của Hiếu Hiền

Diêm Vương Xử Án tập 22: Chết tốc hành

Do tổ chức đua xe không cẩn thận, cả đội đua xe do Vô Văn Độ - chuyên gia độ xe, tổ chức cá cực và đua xe trái phép , nữ hoàng Cá Viên Chiên và Đèo Văn Lách đã bị tai nạn và cả đội bị đày xuống bệnh viện phẫu thuật chỉnh hình của Diêm Vương để chữa trị sau đó mang lên cho Diêm Vương hỏi tội. Sau khi tra hỏi, Diêm Vương nói rằng tội của họ rất đáng chết nhưng số chưa tận nên sai Ngưu đầu trả hồn cho họ rồi thả họ về nhân gian. Nhưng Diêm hậu thấy bản án này quá nhẹ và không không chấp nhận bản án này. Bà gọi Phán Quan đến và nói rằng, bà sẽ chính tay điều tra chuyên án Chết tốc hành này thay cho chồng.

Diêm Vương Xử Án tập 22 lúc 21h ngày 1/9

Mun

Nguồn: tổng hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm