Đi tìm lý do vì đâu Trương Quỳnh Anh 'ngã lòng' trước Bình Minh sau 7 năm 'sóng gió' với Tim

Emdep.vn - Phim giả tình thật là một chuyện, nhưng sự hờ hững của Tim cũng là phần nào lý do. Thậm chí, Trương Quỳnh Anh đã từng phải bế con đi ra khỏi nhà để bày tỏ sự tức giận thì thực sự là điều đáng lưu tâm.

Cho tới giờ, mối quan hệ của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh chưa được xác nhận và mọi người bán tín bán nghi rằng, tình cảm của họ được cho là phát sinh trong quá trình thực hiện phim truyền hình "Thề không gục ngã" vào đầu năm 2015.

Một số hình ảnh thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh được tiết lộ đã trở thành phong trào để cư dân mạng hài hước bình luận: “Bình Minh đã mang em đi thật xa”. Sự thật vẫn được chưa được người trong cuộc xác nhận nhưng nếu điều đó là thực quả sẽ khiến nhiều người cảm thấy đau lòng tiếc cho cả hai gia đình.

Chuyện ồn ào vợ chồng ca sĩ Một vòng trái đất Tim – Trương Quỳnh Anh ly hôn đã lâu nhưng theo những gì vợ chồng Bình Minh chia sẻ có thể thấy, gia đình họ đang êm ấm, hạnh phúc. Điều này khiến ai cũng cảm thấy đau lòng và tiếc nuối cho tổ ấm tưởng như đang rất bình an Anh Thơ – Bình Minh - cặp đôi đẹp và thành công của showbiz.

Đâu là lý do Trương Quỳnh Anh ngã lòng vì Bình Minh

Ai cũng tiếc cho hạnh phúc của vợ chồng Bình Minh

Nhưng thực tế là không có gì không thể xảy ra khi mà Tim từng thừa nhận vợ anh hay đi đóng phim, có cơ hội gặp gỡ nhiều người khác giới hấp dẫn. Đó đó, anh hiểu vì sao vợ mình từng “say nắng” với một người đàn ông đã có gia đình.

Bình Minh - Trương Quỳnh Anh thực sự đáng trách nhưng hãy thử một lần chúng ta đặt vào vị trí của họ để có cơ hội nhìn lại.

 Mối quan hệ của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh được cho là phát sinh trong quá trình thực hiện phim truyền hình Thề không gục ngã vào đầu năm 2015.

Được biết, bộ phim có bối cảnh tại Việt Nam, Campuchia và Hongkong thế nên Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đã có nhiều cơ hội gần gũi với nhau để đảm bảo sự ăn ý trong diễn xuất.

Để làm trọn vẹn công việc ai cũng phải đặt trọn trái tim mình trong đó mới được gọi là thành công. Thậm chí có những nhân vật đóng xong bộ phim khi trở về đời thực họ vẫn không thể thoát khỏi vai diễn của mình và cần rất nhiều thời gian để thích nghi lại với cuộc sống hiện tại.

Đâu là lý do Trương Quỳnh Anh ngã lòng vì Bình Minh

Hình ảnh của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh quấn quýt vẫn chưa được cặp đôi này xác nhận

Đó cũng là điều dễ hiểu khi Quỳnh Anh dễ bị ngã lòng khi vào vai em gái trùm xã hội đen và có mối tình nhiều nước mắt với Bỉnh Long (do Bình Minh đóng)

Rất có thể “lửa gần rơm” khiến cho mỹ nhân và chàng siêu mẫu phải lòng nhau, dẫn đến mối duyên tình ngang trái ngày hôm nay.

Phim giả tình thật là một chuyện, nhưng sự hờ hững của Tim cũng là phần nào lý do. Thậm chí, Trương Quỳnh Anh đã từng phải bế con đi ra khỏi nhà để bày tỏ sự tức giận thì thực sự là điều đáng lưu tâm.

Ngày mà Trương Quỳnh Anh thay đổi, thậm chí từng có thông tin hai người đã ly hôn đó chắc chắn là vì cô đã từng rất cam chịu, rất nhẫn nại nhưng không nhận lại được gì.

Đâu là lý do Trương Quỳnh Anh ngã lòng vì Bình Minh

Trương Quỳnh Anh từng bỏ đi vì sự vô tâm của Tim


Dù cô đã từng rất yêu chồng nhưng đến lúc cô không còn chờ anh đi chơi về mỗi đêm, không còn càu nhàu mỗi lần anh làm sai, hay giận hờn mỗi khi anh phạm lỗi mà chỉ đơn giản là cô ấy hết sự nhẫn nại, và đã dùng cạn bao dung, và đến khi cô ấy buông xuôi có nghĩa là khi bản thân đã kiệt sức.

Có lẽ vì thế mà Quỳnh Anh đã phải tìm hướng đi cho mình. Lúc yếu mềm cô dễ bị ngã lòng vì một người đàn ông quan tâm, chăm sóc cô. Chính Tim đã nhắc về một lần vợ mình say nắng: “Quỳnh Anh chỉ cần người để chia sẻ và cô ấy nhìn thấy người đàn ông kia có những tính cách giống tôi nên không giữ vững cảm xúc. Sau khi tôi phân tích, cô ấy chấm dứt không liên lạc”.

Nếu đây là sự thật thì cũng là lời cảnh báo cho cánh đàn ông, đừng cho rằng bản thân bận rộn nên không có thời gian cho gia đình. Ai cũng có quyền lựa chọn nhưng tại sao họ không chọn cả sự nghiệp lẫn hạnh phúc? Chỉ khi họ muốn thì họ mới biết bản thân cần làm gì.

Đừng mải miết với những cuộc vui, và đam mê với những cám dỗ rồi cho rằng người phụ nữ ở bên cạnh mình sẽ mãi mãi chờ đợi mà không hiểu rằng, người có thể chờ đợi mình vô điều kiện chỉ có mẹ mình. Lúc họ cần nhất thì anh ở đâu, đừng để đến khi họ mệt mỏi, buông tay thì anh lại tỏ ra thiết tha? Liệu có kịp?

Thực ra, chuyện này ai cũng có phần lỗi trong đó và quan trọng là cách người ta sửa chữa. Tình yêu không có lỗi vì thế, hãy chọn cách nào để gây ít tổn thương nhất cho cả hai gia đình nhất có thể mới là điều khôn ngoan. Trái tim có lý lẽ riêng nhưng đã đến lúc tất cả những người liên quan phải dùng tới lý trí để thức tỉnh mình.

Sam Sam

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm