Đến Cannes ngày đầu đã lộ vòng 1, Ngọc Trinh lộ tiếp cả vòng 3 trong bộ đầm mỏng tang như nội y trong ngày thứ hai

Emdep.vn - Không biết có phải Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp nhầm khi diện thứ trang phục mặc cũng như không, khoe gần như toàn bộ thân thể tại Liên hoan phim Cannes 2019?

Rất nhiều lần đến Pháp nhưng đây là lần đầu Ngọc Trinh tham dự Liên hoan phim Cannes danh giá theo lời mời của một nhãn hàng. Có lẽ với tâm lý lần đầu tiên đến một sự kiện tầm cỡ thế giới thế này nên "nữ hoàng nội y" quyết để cả thế giới biết mặt biết biết danh hiệu của mình luôn khi cô mặc thứ trang phục chẳng khác gì đồ lót có tà trên thảm đỏ.  

Trong buổi công chiếu phim A hidden life (Une vie cachée), thứ mà Ngọc Trinh mặc khiến rất nhiều người phải đỏ mặt bởi nó mỏng tang, khoét trên hở dưới tứ tung và dĩ nhiên là có bao nhiêu "vốn liếng" thì khoe bằng hết.  

 Ngọc Trinh lựa chọn màu đen cho trang phục tham dự thảm đỏ và quá hở hang khiến nhiều người đánh giá là phản cảm.  

Tại một sự kiện trang trọng như Liên hoan phim Cannes, phục trang hài hoà phù hợp sẽ ghi điểm nhiều hơn là một bộ đồ thiếu vải như thế này.  

Cô vẫn tự tin tạo dáng dù ăn mặc hở hang nhất buổi công chiếu.  

Người mẫu Trà Vinh luôn tranh thủ từng giây từng phút trên thảm đỏ  

Cô bị nhiều nhiếp ảnh gia thế giới nhầm là Cổ Lực Na Trát tuy nhiên khi "phiên bản xịn" xuất hiện thì thông tin trên các trang mạng đã được chỉnh sửa.  

Đi cùng với kiểu ăn mặc phản cảm của Ngọc Trinh là lối make up già chát  

Son màu tối viền môi đậm, mắt sắc, lông mày bén và mái được xịt gôm tạo kiểu là combo cộng thêm cho Ngọc Trinh cả chục tuổi.  

Đi đến đâu Ngọc Trinh cũng nhận được ánh mắt ngỡ ngàng từ các quan khách và báo giới  

 

Buu 

Theo Vietnamnet  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm