Đây là nguyên nhân khiến Song Joong Ki mong muốn trở thành người chồng, người cha tốt

Quỳnh Trang 2017-04-25 13:30
- Chia sẻ vừa rồi của Song Joong Ki làm dấy lên tin đồn anh sẽ kết hôn với Song Hye Kyo một ngày không xa.

Sau khi trở thành đôi cặp đôi màn ảnh trong series phim truyền hình cực hot “Hậu duệ của mặt trời”, Song Joong Ki và Song Hye Kyo không ít lần vướng tin đồn hẹn hò. Mặc dù cả hai đều phủ nhận tin đồn này nhưng những cử chỉ ngọt ngào mà cặp trai tài gái sắc này dành cho nhau khiến nhiều fan mơ tưởng về đám cưới của họ một ngày không xa.

Đây là nguyên nhân khiến Song Joong Ki mong muốn trở thành người chồng, người cha tốt

Dù chưa một lần thừa nhận mối quan hệ nhưng cặp đôi Song- Song vẫn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào khiến fan nghi ngờ.

Mới đây, Song Joong Ki đã “buột miệng” tâm sự rằng anh muốn trở thành một người chồng và một người cha tốt khiến nhiều người tin rằng tình cảm của Song Joong Ki và ngọc nữ Song Hye Kyo là có thật.

Nữ diễn viên “Ngôi nhà hạnh phúc” làm fan sôi sục khi đăng hình ảnh cô chụp với một đứa trẻ. Một cách tình cờ, Song Joong Ki cũng đăng hình ảnh anh chụp với một đứa trẻ, làm nhiều fan tin rằng họ đang hẹn hò và cùng mơ về ngôi nhà với đầy những đứa trẻ dễ thương. 

song joong ki song hye kyo

Bức ảnh Song Joong Ki bế em bé làm nhiều fan tin rằng anh đã muốn làm cha.

Theo tờ ParentHerald, trong buổi fanmeeting của mình tại Seoul, Song Joong Ki đã từng chia sẻ rằng anh ấy muốn kết hôn ở tuổi 30. Trong một cuộc phỏng vấn khác, Song Joong Ki cũng nhiều lần khen ngợi Song Hye Kyo đã giúp đỡ anh ấy rất nhiều trong bộ phim. Khi anh bị thương, Song Hye Kyo đã tự mình thực hiện những cảnh khó khăn. Từ những chia sẻ trên, các fan đoán rằng, cặp đôi màn ảnh này đang đến gần với nhau hơn. Và tâm sự muốn trở thành một người chồng tốt một lần nữa được Song Joong Ki nhắc lại khi anh chụp ảnh cho tờ W Magazine Korea.

Một bằng chứng mới khác khiến tin đồn tình cảm của cặp đôi trở nên nóng hơn bao giờ hết, đó là bức ảnh hoa anh đào do Song Hye Kyo đăng tải được chụp ở Los Angeles. Có tin đồn rằng, Song Joong Ki cũng ở đó và có lẽ nào họ đến đây cùng nhau? Điều này khiến suy đoán về chuyện tình cảm của hai người càng có cơ sở.  

Nhiều sự việc xâu chuỗi, cùng với những hành động “đáng ngờ” của cặp đôi đang làm các fan thích thú, mặc dù cả hai đều chưa có tiết lộ chính thức về những thông tin này.

Quỳnh Trang/Theo Kpopstarz