Song Joong Ki, Song Hye Kyo lọt "top" sao có thu nhập khủng nhất Hàn Quốc năm 2017

Emdep.vn - Một chuyên gia trong ngành giải trí Hàn Quốc đã hé lộ mức thu nhập siêu khủng của các sao Hàn đầu năm 2017. Và trong số đó, 2 cái tên Song Joong Ki và Song Hye Kyo dẫn đầu.

Ngoài đẹp trai, xinh gái và tài năng, những sao Hàn này còn là những "cỗ máy kiếm tiền" siêu khủng với những dự án “hái ra tiền” đầu năm nay.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo, cặp sao nổi tiếng của series phim truyền hình ăn khách “Hậu duệ của Mặt trời” là những sao có thu nhập khủng nhất trong quý I năm 2017. Song Hye Kyo và Song Joong Ki kiếm được khoảng 1,78 triệu USD tương đương 405 tỷ đồng chỉ trong 3 tháng đầu năm 2017.  

Song Joong Ki, Song Hye Kyo lọt top sao có thu nhập khủng nhất đầu năm 2017

Cặp đôi "Hậu duệ Mặt trời" lọt top sao Hàn có thu nhập khủng nhất đầu năm 2017

Đứng thứ hai trong bảng xếp hạng những sao có thu nhập khủng đầu năm nay là Kim Soo Hyun và Lee Min Ho với số tiền kiếm được ước chừng 1,34 triệu USD (tương đương 305 tỷ đồng).

Những ngôi sao xếp thứ ba trong quý 1 đầu năm nay không gây ngạc nhiên vì họ là 3 trong số những nghệ sỹ lớn nhất của K-Pop: Lee Kwang Soo, BIGBANG, EXO, SHINee với mức thu nhập 893,000 USD tương đương 203 tỷ đồng.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo lọt top sao có thu nhập khủng nhất đầu năm 2017

Trưởng nhóm BIGBANG kiếm bộn tiền nhờ hợp đồng quảng cáo và bản quyền tác phẩm mà anh sáng tác.

Ngoài sát cánh cùng các dự án của nhóm nhạc, những ngôi sao G-Dragon, Suzy và Park Go Gum cũng có sự nghiệp solo thành công vang dội và kiếm được rất nhiều tiền. Các sao này được dự đoán sẽ bỏ túi 893.000 USD tương đương 183 tỷ đồng trong 3 tháng đầu năm nay.

Các thần tượng TWICE, Taeyeon, T.O.P và BTS cũng có mặt trong danh sách các sao kiếm tiền giỏi nhất. 

Cùng xem qua danh sách dự báo thu nhập của các thần tượng đầu năm 2017 nhé! 

Song Joong Ki, Song Hye Kyo có thu nhập khủng

 Quỳnh Trang/Koreaboo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm