Đăng hình đeo nhẫn cưới, mặc váy cô dâu, Nhã Phương càng khiến fan xôn xao nghi vấn kết hôn với Trường Giang

Emdep.vn - Hình ảnh Nhã Phương trong bộ váy cưới được cô tiết lộ khiến các fan lại rộ tin hai người sắp làm đám cưới.

Nhã Phương - Trường Giang là cặp đôi được yêu thích nhất của showbiz Việt, cả hai đều là những diễn viên được khán giả rất kỳ vọng. Gần đây, cả hai thường chia sẻ những hình ảnh thân mật hạnh phúc bên nhau, đặc biệt là lần tổ chức sinh nhật của Trường Giang ở Phú Quốc vừa qua. Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi Trường Giang có đồng ý cho Nhã Phương làm chủ nhân, đồng sở hữu căn biệt thự trị giá 15 tỷ này hay không, anh đã vui vẻ đáp rằng: "Cuộc đời tôi còn cho huống hồ gì ngôi nhà". Câu trả lời này khiến nhiều người cho rằng việc nam danh hài mua nhà là để chuẩn bị kết hôn với bạn gái. 

Ngày 10/5, trên fanpage Nhã Phương, nữ diễn viên tiết lộ thêm hình ảnh, đeo nhẫn cưới, mặc váy cô dâu cùng dòng chia sẻ "Tháng 5" khiến các fan càng đặt nhiều nghi vấn về việc thần tượng của mình sắp kết hôn trong thời gian tới. 

Trước đó, những hình ảnh Trường Giang đưa bạn gái về thăm quê Tam Kỳ (Quảng Nam). Hai người cùng gia đình đi thăm quan một số danh lam thắng cảnh tại địa phương và có những giây phút hết sức thân mật với gia đình. 

Về tin đồn đám cưới, người nhà của Nhã Phương đã bác bỏ thông tin này và cho rằng: "Tin đồn đó không đúng sự thật. Hiện tại người nhà vẫn chưa nghe thông tin gì về đám cưới. Nếu có cưới, Nhã Phương cũng sẽ tổ chức đơn giản, kín đáo hoặc không tổ chức. Trước giờ, Nhã Phương không muốn công khai nhiều về chuyện tình cảm trên mặt báo". 

Hình ảnh Trường Giang đưa Nhã Phương về thăm quê 

Nhã Phương Trường Giang

Theo Nam Phong/Tri thức trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm