Đàm Vĩnh Hưng: ‘Tấm thiệp của tôi và Dương Triệu Vũ đã câu được rất nhiều con cá mập to đùng’

Emdep.vn - Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận, bản thân hoạt động showbiz 20 năm nên biết cách làm như thế nào để "chơi tay đôi" và thu hút sự chú ý của công chúng.

Những ngày qua, công chúng vô cùng xôn xao khi lộ tấm thiệp cưới của Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ . Với thông điệp “14 năm 9 tháng”, những khách mời tham dự buổi tiệc sắp tới chỉ có bạn bè thân thiết và không có sự xuất hiện của bất kỳ đại diện cơ quan truyền thông nào. Chính điều này càng làm mọi người hoài nghi cho rằng hai nam ca sĩ tổ chức đám cưới.  

Bởi từ xưa đến nay, cả Đàm Vĩnh Hưng lẫn Dương Triệu Vũ từng không ít lần vướng vào nghi vấn tin đồn giới tính, đang hẹn hò với nhau.  

Thiệp cưới Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ?  

Tuy nhiên, khi có mặt trong hậu trường một chương trình vào chiều tối 9/5, “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng về những ồn ào vừa qua. Theo đó, Mr. Đàm phủ nhận thông tin làm đám cưới với Dương Triệu Vũ. Đồng thời, anh còn khẳng định đây chỉ là một “chiêu” của mình và ê-kíp tạo nên để thu hút sự chú ý.  

Nam ca sĩ phủ nhận chuyện tổ chức đám cưới với Dương Triệu Vũ.  

“Vấn đề về tấm thiệp của tôi và Dương Triệu Vũ đã ‘câu’ được rất nhiều con cá mập to đùng, thả xuống là dính… Chắc mọi người nếu quan sát cũng có suy nghĩ, suy diễn độc lập của riêng mình. Nhưng nếu các bạn dành chút tư duy nữa để kiểm soát thật kỹ tất cả những lời lẽ trong đó, không có một chữ nào ghi là thiệp cưới hay ‘gia đình chúng tôi trân trọng thông báo’ hoặc ‘trưởng nam trưởng nữ’… Tất cả đều không có gì để khẳng định đó là thiệp cưới!  

Tôi là người của showbiz 20 năm, thời gian đủ để tôi biết mình sẽ làm gì để ‘chơi tay đôi’ với ‘cơn bão’ truyền thông. Tôi phải có sự lựa chọn nào đó để hút người ta… Bằng chứng các bạn thấy đó, chỉ 1 tấm thiệp thôi đã làm náo loạn mạng xã hội Facebook. Tôi phải chơi theo luật chơi mà ê-kíp truyền thông đã bàn bạc với nhau. Các bạn hãy đón xem đi, tôi - Vũ và ê-kíp của mình là những người ngư dân giỏi, chỉ cần quăng mẻ lưới là biết vùng đó có nhiều cá. Chúng tôi chỉ cần kéo lên là có vô số các loại cá. Vui quá!” - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.  

Anh cho rằng đó là chỉ “chiêu” của mình tung ra nhằm thu hút dư luận.  

Mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ luôn là dấu hỏi lớn của khán giả.  

Cả hai không ít lần bị đồn đang yêu nhau…  

Đàm Vĩnh Hưng Dương Triệu Vũ

Thậm chí, họ chẳng ngại hôn nhau trước mặt khán giả và truyền thông!  

Theo Hương Ngân/Saostar.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm