Đàm Thu Trang nhắc tới 'danh phận' đầy ẩn ý giữa lúc tin đồn đám cưới với Cường 'Đô La' lan truyền

Emdep.vn - "Cứ đeo đuổi ước mơ của bạn, biến công việc thành niềm vui... làm cho bản thân tiến bộ hơn mỗi ngày. Danh phận, chức tước chỉ nên là phần thưởng thay vì là đích đến...", Đàm Thu Trang chia sẻ.

Vừa qua, Đàm Thu Trang đã đồng hành cùng Cường "Đô La" trong chuyến hành trình tham dự Car & Passion 2018. Khép lại những ngày rong ruổi cùng người yêu trên siêu xe, chân dài họ Đàm trở lại cuộc sống đời thường.  

Sáng nay, người tình của chồng cũ Hồ Ngọc Hà gây chú ý trong dòng status mới. Đăng tải không gian một quán ăn sang trọng, Đàm Thu Trang tự nhủ bản thân: " Cứ đeo đuổi ước mơ của bạn, biến công việc thành niềm vui... làm cho bản thân tiến bộ hơn mỗi ngày. Danh phận, chức tước chỉ nên là phần thưởng thay vì là đích đến. Vui vẻ sống tốt mỗi ngày mới là cách tận hưởng cuộc sống.. .".  

 Đàm Thu Trang nhắc "danh phận" giữa thời điểm thông tin về chung nhà với Cường "Đô La" lan truyền  

Triết lý sống có nhắc đến "danh phận" của bạn gái Cường "Đô La" được chia sẻ vào thời điểm nhạy cảm khi thông tin sắp về chung nhà lan truyền mạnh đã gây chú ý đặc biệt. Nhiều lời chúc mừng được gửi tới cho họ Đàm sau lời chia sẻ. Tuy nhiên, số khác lại nhận định phải chăng chân dài gốc Tày đang nhắc khéo người yêu về một "danh phận" chính thức.  

Những ngày qua, chuyện tình Cường "Đô La" và Đàm Thu Trang trở thành tâm điểm chú ý. Giữa nghi án "đường ai nấy bước" râm ran, cặp tình nhân ngôi sao mỗi người có động thái riêng. Doanh nhân họ Nguyễn lịch lãm tới chúc mừng bạn gái trong ngày lên chức làm bà chủ, trong khi chân dài xứ Lạng lên tiếng nói rõ: " Gần đây xuất hiện tin đồn chúng tôi rạn nứt nhưng thực sự chẳng có bất kỳ sự rạn nứt nào cả. Tôi và anh cũng chỉ là những người bình thường. Chẳng hiểu sao việc chúng tôi yêu nhau lại bị người khác để ý, soi mói nhiều như thế ".  

Đón tết Mậu Tuấn, Đàm Thu Trang lên đường theo người yêu về Gia Lai. Ít ngày sau, doanh nhân phố núi cũng về Lạng Sơn thăm quê nhà bạn gái.  

2 ngày sau khi về thăm quê người yêu, Cường "Đô La" và Đàm Thu Trang tiếp tục làm nóng làng giải trí khi những hình ảnh hẹn hò tại Hà Nội được hé lộ. Hôm 25/2, một người bạn chung đã chia sẻ hình ảnh kỷ niệm lưu lại trong buổi gặp gỡ đầu xuân với cặp tình nhân ngôi sao tại một quán cà phê giữa thủ đô.  

10 ngày tiếp theo, Đàm Thu Trang công khai khoảnh khắc sánh đôi tình cảm bên Cường "Đô La" trong siêu xe bạc tỉ. Đây là lần đầu tiên, cặp tình nhân ngôi sao tự nguyện công khai "tình bể bình" sau tin đồn tan vỡ.  

Ngày lễ Quốc tế phụ nữ 8/3 vừa qua, Đàm Thu Trang khoe quà khủng Cường "Đô La" tặng. Đăng tải hình ảnh rạng rỡ ôm bó hoa hồng lớn, họ Đàm trách móc đầy yêu thương: " Thi thoảng nhờ chụp tấm hình mà out hết cả nét ". Tuy không nhắc đến tên người chụp nhưng nhiều người cho rằng tác giả của bức ảnh và chủ nhân bó hoa hồng lớn của chân dài xứ Lạng chính là Cường "Đô La".  

Ngoài khoảnh khắc lứa đôi yêu đương, hình ảnh bố Subeo thân thiết với mẹ của bạn gái mới trong bữa tiệc gia đình cô tại TP HCM cũng được công khai. Điều này khiến nhiều người cho rằng phải chăng cả hai đã quyết định tiến tới chung kết cho cuộc tình là một đám cưới trong thời gian không xa.  

 Cường "Đô La" thân thiết bên mẹ Đàm Thu Trang trong bữa tiệc gia đình 

Theo Vietnamnet

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm