Đại diện Việt Nam đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019

Emdep.vn - Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019 diễn ra tại thành phố Batumi (Gruzia), Nguyễn Ngọc Bảo Anh đến từ Hải Phòng đã xuất sắc mang về vương miện Hoa hậu Hoàn vũ nhí thứ 2 cho Việt Nam.

Tối 9/5, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp nhí Nguyễn Ngọc Bảo Anh đến từ thành phố Hải Phòng Việt Nam. Bảo Anh đã xuất sắc đoạt tới 2 giải thưởng rất quan trọng là: Tod Miss Universe Grand Prix 2019 - Hoa hậu Hoàn vũ nhí (bảng thi dành cho thí sinh từ 4 đến 6 tuổi) và Little Miss Universe Asia - Hoa hậu Hoàn vũ nhí Châu Á.  

Giây phút Nguyễn Ngọc Bảo Anh được gọi tên cũng là lúc khán đài đêm chung kết bùng nổ với những tràng pháo tay và tiếng la hò vang dội. Kết quả này hoàn toàn thuyết phục bởi tân Hoa hậu Hoàn vũ nhí Nguyễn Ngọc Bảo Anh sở hữu nhan sắc và kỹ năng vô cùng nổi trội. Ngay từ những vòng đầu tiên Bảo Anh đã được truyền thông trong nước và quốc tế ca ngợi là thí sinh thông minh, sở hữu vẻ đẹp hiện đại, tài năng và có sự chuẩn bị tốt nhất so với các thí sinh khác.  

Chia sẻ sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019, Nguyễn Ngọc Bảo Anh  cho biết: "Bản thân em muốn khẳng định vị trí của nhan sắc nhí Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung trên bản đồ nhan sắc nhí thế giới, đồng thời quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế rằng đây là một đất nước hoà bình và nhiều cảnh đẹp hùng vĩ".  

 Nguyễn Ngọc Bảo Anh và mẹ    

Thanh Hoà 

Theo VietNamNet  

loading...

Tags : Từ khóa



Xem thêm