Đã tìm ra toàn bộ thông tin của nữ MC đọc bản tin thể thao đang xôn xao vì ăn mặc trễ nải trên truyền hình

Emdep.vn - Sau khi gây xôn xao mạng xã hội, danh tính của cô gái này nhanh chóng được tìm ra.

Vài ngày trở lại đây, trên khắp các diễn đàn, dân mạng liên tục chia sẻ hình ảnh của một MC dẫn bản tin bóng đá. Ngoài ngoại hình xinh đẹp thì trang phục của cô gái này là điều gây ra tranh cãi.  

Trong khi một vài người cho rằng mặc như vậy là bình thường, số khác lại chỉ ra nó không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt. Đặc biệt, bản tin thể thao có nhiều đối tượng độc giả là trẻ vị thành niên.  

 Khoảnh khắc lên hình gây xôn xao của nữ MC xinh đẹp.  

Theo tìm hiểu, nữ MC này là Nguyễn Diệu Linh, biên tập viên của một đài truyền hình có tiếng của Việt Nam. Cô từng tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.  

Có ngoại hình sáng cùng lối dẫn tự tin, nữ chính từng được "chọn mặt gửi vàng dẫn Bản tin Thể thao - VTC3, Ngày này năm xưa - HN1, TV Shopping, Giờ kết nối - QPVN, Xổ số kiến thiết miền Bắc - VTC9… Cô cũng gắn bó trong thời gian dài với kênh Thể thao TV, Bóng đá TV,…  

 Nữ MC xinh đẹp trong trang phục áo dài khi dẫn một bản tin khác.  

Soi kĩ trang cá nhân, người xem dễ dàng nhận ra nữ MC này sở hữu gu thời trang đa dạng từ sang chảnh đến thanh lịch. Ngoài những bộ đồ kín đáo, cô còn đăng những bức ảnh gợi cảm trong trang phục bikini lên mạng xã hội .  

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh khác của nữ MC gây xôn xao dân mạng những ngày qua:  

  

 T.H 

Theo Vietnamnet  

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm