HOT: Hoa hậu kế nhiệm Ngọc Trinh đã ly hôn chồng Việt kiều đại gia

Emdep.vn - Julia Hồ bất ngờ tiết lộ thông tin đã ly hôn và làm mẹ đơn thân.

Cách đây ít phút, Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2012 - Julia Hồ bất ngờ công bố thông tin đã ly hôn chồng Việt kiều trên trang cá nhân với tiêu đề: "Tại sao phụ nữ cần tranh chấp tài sản càng nhiều càng tốt khi ly hôn?". 

Hoa hậu Julia Hồ kết hôn với chồng Việt kiều vào năm 2015.

Nói về chuyện ly hôn của mình, Hoa hậu kế nhiệm Ngọc Trinh tâm sự, ngày chia tay, cô cũng như bao phụ nữ khác luôn trong tình trạng mất cân bằng trong cuộc sống. Julia cũng tiết lộ cô là một người khi buồn không ai biết mình buồn, "vì Julia luôn tìm cuộc vui để giải buồn".

"Những ngày buồn ấy Julia luôn nhớ lại những gì tốt đẹp nhất của nhau để không làm tổn thương nhau. Vì khi ta làm tổn thương nhau người thiệt thòi sẽ chính là con cái của chính mình. Trợ cấp hoặc tiền nuôi dưỡng con Julia vẫn cần tiền nuôi dưỡng chứ! hoặc nếu chồng cũ của Julia nuôi con Julia cũng sẽ trợ cấp cho anh ấy vì đó là trách nhiệm được làm cha làm mẹ. Không kể lể dài dòng vì đó là công bằng của cuộc sống", Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu cho biết.

Nói về tiền trợ cấp chồng cũ cho mình sau khi ly hôn, bà mẹ một con cho rằng với cô khoản tiền này không nhất thiết vì bản thân còn trẻ và còn sức lao động nên không việc gì phải bắt một người nuôi mình nếu họ không muốn.

HOT: Hoa hậu kế nhiệm Ngọc Trinh đã ly hôn chồng Việt kiều đại gia

Julia Hồ một mình nuôi con.

"Phụ nữ bản lĩnh không cần giành thứ không thuộc về mình hoặc người ta không thích cho. Nhớ lại lúc mới ly hôn, Julia hoàn toàn mất cân bằng trong cuộc sống. Kết hôn khi đang ở thời kì đỉnh cao, son sắc nhất của một người phụ nữ quả thật là một quyết định liều lĩnh của Julia. Julia đã phải rời xa showbiz, từ bỏ công việc kiếm bội tiền từ những show thời trang, event lớn để lui về chăm sóc gia đình nhỏ. Rồi khi gia đình không hạnh phúc dẫn đến ly hôn, Julia phải trở thành trụ cột chính trong nhà, vừa đi làm kiếm tiền vừa phải chăm sóc con để con không cảm thấy thiếu thốn bất kì tình thương nào.

Điều đó thật sự vô cùng, vô cùng khó khăn mọi người ạ. Nhưng rồi sao rồi cũng sẽ qua hết thôi. Cuộc vui nào rồi cũng sẽ tàn. Hiện J có một cậu nhóc rất đáng yêu và người bạn thân đó chính là Cha của Jaden. Tuy chia tay nhưng J và anh ấy luôn chia sẻ nuôi con và cả 2 luôn đồng cảm cho nhau. Julia không bắt buộc anh ấy phải cho bao nhiêu mỗi tháng vì cuộc sống mà lên voi, xuống chó chẳng ai ngờ nên J không ép. Đàn ông không bao giờ phụ đàn bà có công. Phụ nữ hiện đại thời nay không cần đàn ông nữa đâu các bạn ơi", Julia Hồ dõng dạc.

Giữa thời điểm hai câu chuyện của hai người phụ nữ là Lê Hoàng Diệp Thảo và Lý Phương Châu đã ly hôn chồng và xảy ra tranh chấp tài sản nên cô chia sẻ góc nhìn của mình vì cũng là người từng trải.  

HOT: Hoa hậu kế nhiệm Ngọc Trinh đã ly hôn chồng Việt kiều đại gia

Julia sexy của thời điểm hiện tại.

Julia Hồ cho biết cô không đồng ý chuyện kéo nhau lên báo làm ầm ĩ mọi chuyện sau khi ly hôn: "Ví dụ anh chồng thích chia 7-3 hoặc 8-2 cũng đuợc vì bạn nên nhớ 7-8 phần đó sau này cũng sẽ thuộc về các con mình, giành giựt rồi chết cũng có mang theo đâu, bởi vậy ông Thẩm phán sao bảo rằng thôi Vợ về chăm lo con để chồng quán xuyến việc công ty. Việc bà vợ đưa ra toà đó lại càng sai. Bà đang làm nỗi "tham vọng" của mình ảnh hưởng đến mặt mũi chồng, tương lai con cái và những người thân trong gia đình.Cho dù ai đúng ai sai nên Dĩ hoà vi quý. Tiền có thể kiếm được, con cái, tình nghĩa mới là mãi mãi.  

Còn một bài Julia đọc qua như này: Nội dung chính là người cha quỵt tiền trợ cấp của con, nhưng lại mua hàng hiệu cho vợ mới, đi du lịch sang chảnh với vợ mới gì đó...  

Tình trạng của bạn này Julia cũng gặp rất nhiều trong xã hội. Nhưng bạn ơi cho anh ấy một dĩa bay bay khỏi trái đất của bạn ngay. Cần gì phải đôi co với một người không trách nhiệm như anh ấy rồi tố qua tố lại làm trò hề cho thiên hạ lại ảnh hưởng đến con cái và tinh thần của mình.  

Julia nghĩ phụ nữ thời nay đủ bản lĩnh để điều khiển mọi thứ, không nên giành những thứ không thuộc về mình, nhất là những thứ không đáng để giành".  

Julia Hồ được ví là người kế nhiệm "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh vì thân hình bốc lửa và nhan sắc quyến rũ.  Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2012.Sau khi đăng quang được một thời gian, nàng Hậu quyết định rời làng giải trí để lên xe hoa cùng doanh nhân Việt Kiều 35 tuổi Jimmy Trường vào năm 2015. Sau khi lấy chồng, Julia Hồ rất kín tiếng về cuộc sống hôn nhân.

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm