Phim bị tẩy chay vì đời tư của người yêu cô bạn thân Linh Chi, Ngọc Trinh nói gì?

Emdep.vn - Đảm nhận vai chính kiêm giám đốc sản xuất "Vu Quy Đại Náo", Ngọc Trinh đã thẳng thắn lên tiếng về vấn đề này.

Vụ việc bộ phim "Vu quy đại náo" bị khán giả tẩy chay vì ồn ào đời tư của Lâm Vinh Hải đang là scandal hot nhất cuối tháng tháng 2 này. Dù chỉ đảm nhận một vai rất nhỏ song vì chuyện riêng, nam vũ công bị khán giả kêu gọi ra sức tẩy chay.

Chuyện bắt nguồn từ việc quán quân Thử thách cùng bước nhảy lên báo tố vợ cũ là Lý Phương Châu không cho gặp con suốt 1 năm qua đồng thời thừa nhận không chu cấp cho con. Bức xúc vì bị chồng cũ nói sai sự thật, Lý Phương Châu bất ngờ phản đòn và tung loạt bằng chứng khẳng định Lâm Vinh Hải vô trách nhiệm, mặc cả từng đồng chu cấp cho con gái khi đề nghị giảm tiền cấp dưỡng từ 5 triệu đồng xuống còn 2 triệu đồng.

Những ồn ào xung quanh chuyện gia đình của chàng vũ công họ Lâm đã dẫn đến việc nhiều khán giả tấy chay phim bởi trong phim có sự xuất hiện của cặp đôi Lâm Vinh Hải - Linh Chi.  

 Lâm Vinh Hải và Linh Chi chỉ đảm nhận vai nhỏ trong phim.

Ngọc Trinh - nữ diễn viên chính kiêm giám đốc sản xuất của phim trong những ngày qua vẫn chưa lên tiếng về sự việc này. Trước đó, nhiều sao Việt và ngay cả Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải cũng lên tiếng kêu gọi khán giả không tẩy chay phim vì ồn ào của nam vũ công. Theo 2sao, Ngọc Trinh mới đây đã có những chia sẻ chân thật nhất về "đứa con cưng" bị tẩy chay.

Theo "nữ hoàng nội y", những ngày qua cô và đoàn phim đi cinetour thấy phản ứng của khán giả rất hào hứng và thích thú với Vu Quy Đại Náo . Hầu hết tất cả mọi người đều khen phim hay và đón nhận, không bị ảnh hưởng bởi scandal hiện tại.  

Phim bị tẩy chay vì đời tư của người yêu cô bạn thân Linh Chi, Ngọc Trinh nói gì?

Ngọc Trinh không trách Lâm Vinh Hải

"Tôi không muốn bàn đến chuyện của người khác. Còn phim thì tôi nghĩ khán giả sẽ công tâm lựa chọn và nhìn nhận thành quả mà ekip phim đã làm. Tôi tin không có một khán giả nào vô tình trước một bộ phim đàng hoàng, chỉn chu và dễ thương như vậy. Trước những phản ứng có phần tiêu cực của khán giả tôi không lo lắng doanh thu sẽ bị giảm sút, tôi thấy bình thường, cũng chẳng trách Lâm Vinh Hải", Ngọc Trinh chia sẻ.  

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm