Cựu MC thời tiết Mai Ngọc gặp sự cố nhầm lẫn trên sóng truyền hình: "Người lớn đi học, trẻ con đi làm"

Emdep.vn - Sự cố gần đây của MC Mai Ngọc không quá ảnh hưởng đến nội dung.

Mới đây, MC Mai Ngọc đã gặp sự cố nhầm lẫn khi dẫn bản tin "Việt Nam hôm nay" ngày 17/5. Theo đó, khi đang nói rất suôn sẻ, thay vì: "Người lớn đi làm, trẻ con đi học, cuộc sống bình thường đang quay trở lại với Trung Quốc", MC Mai Ngọc lại nói: "Người lớn đi học, trẻ con đi làm".

Rất may mắn, sự cố nhầm lẫn của MC Mai Ngọc không ảnh hưởng nhiều đến nội dung bản tin. Tuy nhiên, điều này cũng trở thành một chủ đề được cư dân mạng chia sẻ trên mạng xã hội.

Trước MC Mai Ngọc, MC Ngọc Vân cũng gây chú ý với sự cố "dở khóc dở cười" khi hình ảnh lên sóng của cô dẫn bản tin thời tiết bỗng nhiên bị "giận tím người" trên sóng truyền hình. Trong ảnh, nữ MC diện một chiếc đầm màu tím, nhưng do lỗi kĩ thuật mà phần bắp chân của MC Ngọc Vân vô tình bị "nhuộm" tím khiến cô trở thành nhân vật hot trên mạng xã hội vài ngày qua.

Cựu MC thời tiết Mai Ngọc gặp sự cố nhầm lẫn: Người lớn đi học, trẻ con đi làm

MC Ngọc Vân gây chú ý với hình ảnh "giận tím người" cách đây không lâu.

Mai Ngọc từng được biết đến là MC Dự báo thời tiết xinh đẹp, tài năng của Đài truyền hình Việt Nam. Cuối năm 2018, MC nhà đài bất ngờ gây chú ý khi tiết lộ sẽ chuyển hướng công việc. Theo đó, bắt đầu từ ngày 1/1/2019 cô sẽ sang làm BTV Thời sự trên kênh VTV1.

Chia sẻ về vị trí công việc mới, Mai Ngọc khi ấy đã tâm sự: "Tôi rất bất ngờ. Dẫn thời sự là ước mơ của tôi từ những ngày đầu vào đại học, như trong rất nhiều bài phỏng vấn tôi đã chia sẻ trước đây. Tôi vốn rất ngưỡng mộ chị Hoài Anh, anh Quang Minh.

Cũng nghĩ đến một tuổi nào đấy, mình sẽ thay đổi và trưởng thành nhưng chưa hề nghĩ là bây giờ, khi chưa đến 30 tuổi. Tôi mong sẽ được khán giả đón nhận ở vai trò mới và đặt cho một cái tên đáng yêu không kém khác.

Khi nhận được đề nghị này, tôi đã mất khoảng 3 đêm nằm suy nghĩ. Nghĩ thật kĩ bởi khi nhận lời làm gì tôi cũng muốn mình phải cố gắng hết sức, dồn toàn bộ tâm huyết.

Ở tuổi 28, rõ ràng khác hẳn năm 23, khi mới tốt nghiệp đại học, tôi có quá nhiều bận tâm như gia đình, cuộc sống. Để tập trung cho công việc, tôi cần hơn cả 100% sự cố gắng, quyết tâm lẫn nỗ lực".

Cựu MC thời tiết Mai Ngọc gặp sự cố nhầm lẫn: Người lớn đi học, trẻ con đi làm

MC Mai Ngọc là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình.

(tổng hợp)

Tags : Từ khóaXem thêm