Cùng đi du lịch Sapa nhưng Trương Quỳnh Anh và Tim lại "không đứng chung một khung hình"

Emdep.vn - Cặp đôi được cho là thay phiên nhau chụp ảnh cùng con trai khi đi du lịch chung.

Sau khi ly hôn, cuộc sống của Tim - Trương Quỳnh Anh luôn trở thành đề tài thu hút sự chú ý của dư luận bởi nam ca sĩ từng chia sẻ, cả hai vẫn sống chung nhà để tiện chăm sóc con trai - bé Sushi. Cặp đôi bị bắt gặp thường đi chơi chung cùng nhau để con trai cảm nhận được hơi ấm cuộc sống gia đình, không thiếu thốn tình cảm của cả bố lẫn mẹ. 

Mới đây, Tim và Trương Quỳnh Anh cùng con trai đi du lịch Sapa. Tuy nhiên, cả hai không đứng chung trong một khung hình khi check in cùng một địa điểm với bé Sushi. Cư dân mạng còn phán đoán rằng, người chụp hình là do cả 2 thay phiên chụp cho nhau. 

  Tim - Trương Quỳnh Anh check-in cùng một địa điểm khi đi du lịch chung nhưng chọn cách "không đứng chung 1 khung hình".

Chuyện hậu ly hôn, các cặp vợ chồng thường xuyên gặp gỡ ăn uống hay chung vui trong những dịp đặc biệt như lễ tết, sinh nhật con cái là điều bình thường và dễ hiểu. Nhưng với Tim - Trương Quỳnh Anh, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, sống chung nhà, cùng đi du lịch cùng con khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trên trang cá nhân, Tim chia sẻ về chuyến đi Sapa vào mùa đông: "4 độ. Mới ở miền Tây nóng, qua miền Trung hơi lạnh - giờ có mặt ở Tây Bắc lạnh buốt. Thời tiết còn chịu được huống chi con người".

Về phía Trương Quỳnh Anh, cô viết: "Cô gái bán buôn tranh thủ kiếm thêm trước tết, càng lên cao càng lạnh, có ai mua dùm cô gái không? Dọc đường đi Lai Châu. Lần đầu của Shi".

Hình ảnh Trương Quỳnh Anh đăng tải trên trang cá nhân.

Đây không phải lần đầu, Tim và Trương Quỳnh Anh cùng check-in tại một địa điểm. Dịp giỗ Tổ nghề sân khấu vừa qua, Tim và Trương Quỳnh Anh cùng chia sẻ ảnh làm lễ tại nhà. Cặp đôi ca sĩ cùng nhau bày biện, trang trí mâm cỗ dâng lên tổ nghề. Tuy không xuất hiện cùng khung hình nhưng sự trùng hợp về bối cảnh giúp cư dân mạng nhận ra cả hai vẫn đang cùng sống trong một không gian.

Cùng đi du lịch Sapa nhưng Trương Quỳnh Anh và Tim lại không đứng chung một khung hình

Tim và Trương Quỳnh Anh cùng tổ chức cúng Tổ nghề tại nhà riêng cách đây không lâu.

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm