Con trai ruột Hoài Linh về thăm gia tiên ở Đồng Nai sau 9 năm xa quê

Emdep.vn - Xa nhà 9 năm rồi. Ngày giỗ ông bà, Valentine này có gia đình thì niềm vui sẽ luôn bên ta. Cảm ơn vì đã cho con được như ngày hôm nay' - Võ Lê Thành Vinh (con trai ruột Hoài Linh) chia sẻ trên trang cá nhân.

Vốn là người kín tiếng, danh hài Hoài Linh rất hiếm khi chia sẻ chuyện đời tư, con cái. Tuy nhiên mới đây, Hoài Linh đã tự hào chia sẻ ảnh con trai ruột Võ Lê Thành Vinh tốt nghiệp ở Mỹ. Được biết, Võ Lê Thành Vinh có niềm đam mê với máy bay từ nhỏ nên sau khi học xong cấp 3, anh được bố cho sang Mỹ theo học ở University of Texas.  

Năm 2017, Thành Vinh được hãng hàng không American Airlines nhận vào làm ở vị trí kỹ sư. Khi đó, Vinh đã bảo lưu kết quả học. Sau khi ổn định công việc, Thành Vinh quay lại trường học và tốt nghiệp vào tháng 12/2018.  

  Con trai ruột danh hài Hoài Linh về thăm quê sau 9 năm xa cách  

Cách đây ít giờ, Thành Vinh cập nhật trên trang cá nhân lịch trình từ Mỹ về TP. HCM để chuẩn bị cho một sự kiện quan trọng của gia đình. Nhiều người tỏ ra bất ngờ vì Thành Vinh mới về Việt Nam chưa đầy một tháng. Sau khi đặt chân tới TP. HCM, Thành Vinh đã có tấm ảnh chụp chung đầu tiên với ba trước gốc mai lớn, xum xuê hoa lá. Tiếp sau đó, Thành Vinh cùng bố và ông bà về Đồng Nai thăm mộ gia tiên Võ tộc. Sau 9 năm xa quê hương, lần trở về này đối với con trai ruột danh hài Hoài Linh thật nhiều cảm xúc.  

Thành Vinh tươi tắn chụp hình cùng ông bà nội  

Sau 9 năm xa cách, cuộc trở về này của con trai ruột Hoài Linh thật nhiều cảm xúc  

Thành Vinh về Đồng Nai thăm mộ ông bà và gia tiên Võ tộc  

Những bức hình hiếm hoi giữa Thành Vinh và người bố ruột nổi tiếng tại quê nhà  

"Xa nhà 9 năm rồi. Ngày giỗ ông bà, Valentine này có gia đình thì niềm vui sẽ luôn bên ta. Cảm ơn vì đã cho con được như ngày hôm nay", Thành Vinh tâm sự. Hiện, Thành Vinh đang là kỹ sư của hãng hàng không American Airlines. Bên cạnh đó, anh còn là một thợ chụp hình.

Theo Nld.com.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm