Bố mẹ, chị gái Hoài Linh về Việt Nam thăm nhà thờ Tổ 100 tỷ của con trai

Emdep.vn - Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự vui mừng và hạnh phúc khi chứng kiến hình ảnh sum họp, đoàn viên của gia đình Hoài Linh ở Việt Nam.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, ca sĩ Dương Triệu Vũ đăng tải khoảnh khắc cha mẹ cùng hai chị ruột tới thăm nhà thờ Tổ của danh hài Hoài Linh ở TP Hồ Chí Minh.

Em trai Hoài Linh viết: "Hôm nay ở trên nhà thờ Tổ cùng bố mẹ. Hôm nay đông đủ quá. Bố mẹ, chị hai, chị ba, anh tư...".  

Các thành viên trong gia đình Hoài Linh quây quần ở nhà thờ Tổ - tâm huyết của Hoài Linh được chính anh bỏ tiền túi xây dựng.  

Dương Triệu Vũ bên bố và mẹ ruột.

Có thể thấy, dù đã ngoài 80 tuổi song bố mẹ danh hài Hoài Linh vẫn rất minh mẫn, khỏe mạnh. Nhiều người hâm mộ, bạn bè của hai anh em Hoài Linh - Triệu Vũ không quên gửi lời chúc sức khỏe đến cha mẹ hai nghệ sĩ nổi tiếng.

Cách đây không lâu, danh hài Hoài Linh cũng gửi lời chúc sinh nhật đến bố: "Thay mặt cho các chị, em và các cháu trong gia đình, con kính chúc bố sinh nhật vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc. Cám ơn Bố đã đồng hành cùng với Mẹ để làm tất cả những gì tốt đẹp nhất dành cho các con, các cháu. Bố luôn là nguồn an ủi và là động lực, là hành trang không thể thiếu, để chị, em chúng con và các cháu luôn mang theo bên mình trên bước đường thành "Nhân". Chị em chúng con xin Chúa luôn ban cho Bố được sức khoẻ, sự minh mẫn để tiếp tục cùng Mẹ dìu dắt chúng con. Cám ơn Bố vì Bố là tất cả trên những gì của cuộc đời chúng con có được. Happy Birthday Dad".  

Hà My

Tags : Từ khóaXem thêm