Thành tích học tập đáng nể của Thành Vinh - con trai danh hài Hoài Linh vừa tốt nghiệp ĐH danh tiếng ở Mỹ

Emdep.vn - Thành Vinh hiện đang là kỹ sư của hãng hàng không American Airlines. Anh từng vượt qua hàng nghìn ứng viên để có được vị trí như hiện tại.

 Mới đây trên trang cá nhân của mình, Võ Lê Thành Vinh - con trai danh hài Hoài Linh đã đăng tải khoảnh khắc mặc áo cử nhân nhận bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng tại trường The University of Texas at Dallas chuyên ngành Bachelor of Science in Mechanical Engineering.  

 "18 năm trước, tôi từng là một học sinh với thành tích học tập không có gì nổi bật. Việc quyết định đi Mỹ du học là một trải nghiệm mới, một quyết định phiêu lưu. Điều đầu tiên khi tôi đặt chân đến nơi này là học tiếng Anh để giao tiếp cùng người bản xứ. Thế nhưng, việc làm quen với một thứ ngôn ngữ mới ngoài tiếng mẹ đẻ bắt tôi phải nỗ lực rất nhiều...  

 Và sau bao khó khăn, trải nghiệm, hôm nay tôi đã tốt nghiệp. Những thất bại đã qua chính là động lực để tôi tiếp tục cố gắng và phấn đấu. Hơn ai hết, tôi hiểu rằng, để có được thành công thì việc bước qua những khó khăn là chuyện không thể tránh khỏi. Tôi thầm cảm ơn gia đình - những người luôn ở bên động viên mỗi khi tôi gặp khó khăn. Hy vọng tấm bằng này chính là khởi đầu may mắn để tôi theo đuổi ước mơ trong tương lai", anh chàng trẻ chia sẻ.  

 Võ Lê Thành Vinh là con trai đầu của danh hài Hoài Linh. Vì không muốn cuộc sống của con bị xáo trộn nên phải tới năm 2016, nam danh hài họ Võ mới công khai danh tính trai cả.  

 Được biết, trước khi tốt nghiệp tại ngôi trường danh tiếng này, Thành Vinh là kỹ sư tại hãng hàng không American Airlines. Anh từng phải vượt qua hàng nghìn ứng viên để có được vị trí như hiện tại.  

 Thành Vinh cho biết, để nuôi dưỡng đam mê ở American Airlines, anh phải bảo lưu kết quả tại ngôi trường đang theo học. Và sau khi công việc ổn định, anh mới quyết định quay lại trường để hoàn thành nốt việc học tập.  

 Nhận xong tấm bằng cao đẳng, chàng trai trẻ dự định sẽ học lên chuyên ngành Bachelor of Science in Mechanical Engineering cũng tại The University of Texas at Dallas. 

 Được làm việc ở hãng bay danh tiếng, ngoài thu nhập, chàng trai sinh năm 1990 còn có quyền lợi được bay bất cứ nơi đâu và có thể dẫn cha mẹ, vợ hoặc bạn gái theo cùng. Thành Vinh sung sướng chia sẻ du lịch là sở thích từ nhỏ của mình nên khi vào đây làm, anh được thỏa mãn ước mơ.  

 Thành Vinh thể hiện bản thân là chàng trai đa tài khi còn có nghề tay trái là quay phim và nhiếp ảnh gia.  

 Thời gian qua, 9X còn khiến nhiều chàng trai ghen tị khi công khai hẹn hò với một cô gái vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng. Bạn gái của anh có nickname Tiffiny Phạm, cũng đang học tập và sinh sống tại Dallas (Mỹ)  

 Trên trang cá nhân, Thành Vinh thường chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn gái xinh đẹp.  

 Một vài bức ảnh hiếm hoi về của danh hài Hoài Linh bên con trai. 

 T.H 

Theo Vietnamnet  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm