Con gái ruột của Chế Linh công khai oán trách, không muốn tên có chữ lót giống cha trên truyền hình

Emdep.vn - Lệ Thi - Con gái của danh ca Chế Linh chia sẻ, cô lớn lên trong sự cay đắng ngọt bùi chỉ có mẹ bên cạnh, nên thấy không cần thiết lấy tên người khác lót cho mình.

Trong chương trình "Trời sinh một cặp" lên sóng tối 18/2, Lệ Thi - con gái ruột danh ca Chế Linh là một trong 12 thí sinh dự thi. Cô được giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Hà khen ngợi nhiều về giọng hát. Mr. Đàm cũng sớm nhận ra cô là con gái ruột của nam danh ca và tiết lộ cho khán giả sau phần thi. 

Đặc biệt, đoạn clip phỏng vấn Lệ Thi trong hậu trường khiến nhiều người bất ngờ khi cô nghẹn ngào chia sẻ: "Mình đúng là con của ba Chế Linh nhưng thật ra rất ít được gặp ba. Từ nhỏ đến lớn mình sống với mẹ. Tên lót chữ Lệ nghe buồn nhưng cũng vì lúc mang thai, mẹ mình khóc nhiều hơn là vui. Quãng đường mẹ nuôi dưỡng, chăm sóc gồng gánh vất vả 4 chị em mình không lời nào tả xiết, nên hà cớ gì mình phải lấy tên lót là Chế Thi, nghe xa lạ lắm". 

Khi đứng trên sân khấu, Lệ Thi cũng một lần nữa bày tỏ: "Em là con gái thứ 4 của nam danh ca Chế Linh. Thật ra mọi người không biết chắc do em lấy cái tên là Lệ Thi. Em lớn lên trong sự đắng cay ngọt bùi bên cạnh lúc nào cũng chỉ có mẹ thôi, nên em thấy không cần thiết phải lấy tên của người khác lót cho mình". 

Chế Linh

Lệ Thi rơi lệ khi nói về cha ruột - danh ca Chế Linh  

Theo Dã Phong/ Trí thức trẻ

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm