Con gái Dương Mịch gây bất ngờ khi được nhận xét giống... Châu Kiệt Luân

Emdep.vn - Nhiều người nhận xét rằng bé Tiểu Gạo Nếp không giống mẹ cũng không giống bố. Điều này làm dấy lên tin đồn Lưu Khải Uy trước kia đã 'dao kéo' để có nhan sắc nam thần như bây giờ.

Dương Mịch từ lâu đã được biết đến là một trong những bà mẹ giữ kín hình ảnh con cái của mình. Cô muốn giữ con gái của mình tránh xa ánh đèn sân khấu cũng như mạng xã hội. Tuy nhiên, điều này lại khiến dư luận tò mò hơn về bé Tiểu Gạo Nếp- cô con gái 6 tuổi của Dương Mịch với chồng cũ Lưu Khải Uy.

Mới đây, những bức ảnh Lưu Khải Uy đưa con gái đi học đã lan truyền trên mạng xã hội làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội. Sau khi xem xong ảnh của Tiểu Gạo Nếp, nhiều cư dân mạng nhận định rằng cô bé không được thừa hưởng nét đẹp xuất chúng từ mẹ của mình- với đôi mắt to và sống mũi cao.

Con gái Dương Mịch gây bất ngờ khi được nhận xét giống...Châu Kiệt Luân

Trên thực tế, nhiều người chỉ ra rằng Tiểu Gạo Nếp trông giống Lưu Khải Uy trước khi anh này phẫu thuật thẩm mỹ. Nam diễn viên Hong Kong từ lâu nay đã trở thành mục tiêu của những tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Và việc con gái không sở hữu ngoại hình ưu tú chỉ làm tăng thêm những tin đồn đó.

Một cư dân mạng viết: “Nếu bạn muốn xác định liệu một người nổi tiếng có phẫu thuật thẩm mỹ hay không, hãy nhìn vào những bức ảnh cũ của họ hoặc ngoại hình của con cái họ."

Không những thế, nhiều cư dân mạng còn cho rằng bé Tiểu Gạo Nếp trông rất giống Châu Kiệt Luân với đôi mặt một mí.

Con gái Dương Mịch gây bất ngờ khi được nhận xét giống...Châu Kiệt Luân

Mặt khác, nhiều cư dân mạng đứng ra bênh vực bé Tiểu Gạo Nếp và cho rằng thật tàn nhẫn khi một đứa trẻ nhỏ phải hứng chịu những bình luận chỉ trích về ngoại hình như vậy. Đáng buồn thay đây không phải là lần đầu những em bé- con của người nổi tiếng bị chê bai về ngoại hình. 

Con gái Dương Mịch gây bất ngờ khi được nhận xét giống...Châu Kiệt Luân

Lưu Khải Uy cũng bị chỉ trích vì sử dụng con gái mình như một công cụ quảng cáo vì dường như anh ta không quan tâm đến việc che mặt con gái khỏi bất cứ tay săn ảnh tiềm năng nào.

Con gái Dương Mịch gây bất ngờ khi được nhận xét giống...Châu Kiệt Luân

"Anh ta đưa con ra đường mà không buồn đeo khẩu trang cho con. Như vậy có nên hay không?", một cư dân mạng bình luận.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm