Cô dâu bị nhầm là vợ nam chính trong clip 5 phút động viên hotgirl Trâm Anh: 'Tuổi trẻ ai cũng mắc sai lầm'

Emdep.vn - Người này còn cho biết clip nóng đang được lan truyền thực tế từ 2 năm trước. Khi đó, Trâm Anh và người đàn ông kia còn yêu nhau.

Hôm qua (12/4), mạng xã hội không ngừng bàn tán về clip nóng của một đôi nam nữ. Trong đó, nữ chính được cho là một hot girl cực nổi tiếng trong giới trẻ. Nhìn khuôn mặt nữ chính, dân mạng đặt nhiều nghi vấn nhất là Đỗ Thị Trâm Anh .  

 Cảnh nóng cắt từ clip.  

Sự việc còn bị đẩy xa hơn khi nhiều cư dân mạng lan truyền thông tin cô gái trong clip và vợ của nam chính tên D.V có mối quan hệ bạn bè thân thiết. Sau đó, các thánh soi tìm thấy bức ảnh trước đó hot girl Worl Cup từng làm phù dâu trong đám cưới D.V.  

Dù không rõ thực hư thế nào nhưng dân mạng một mực cho rằng, Trâm Anh là "con giáp 13" phá hoại cuộc sống hôn nhân của bạn thân và nam chính trong clip nóng.   

 Trâm Anh chụp ảnh cùng D.V  

Trước những thông tin trái chiều, D.V. đã lên tiếng đính chính. "Mình xin đính chính lại mình và bạn nữ kia (tức vợ của người đàn ông trong clip) là hai người khác nhau. Mọi người có thể tìm hiểu thông tin chính xác rồi hãy chia sẻ. Đừng thêu dệt thêm, ai có Facebook mình sẽ biết".  

D.V. cho biết thêm, clip nóng đang được lan truyền trên khắp các diễn đàn vừa qua thực tế từ 2 năm trước. Khi đó, Trâm Anh và người đàn ông kia còn yêu nhau.  

 D.V. khẳng định chồng mình không phải là nam chính trong clip.  

Ngoài ra, cô cũng động viên Trâm Anh: "Người bị ảnh hưởng nhiều nhất bây giờ là Trâm Anh. Tuổi trẻ ai cũng mắc sai lầm. Mọi người cũng đừng mổ xẻ nữa" .  

 Chia sẻ của D.V  

Trước nhiều thông tin cho rằng Trâm Anh là nữ chính trong clip nóng 5 phút, 2Sao đã liên hệ với cô để tìm hiểu. Tuy nhiên ban đầu, điện thoại của hot girl có đổ chuông nhưng sau đó luôn trong tình trạng không liên lạc được.  

Khi tất cả mới chỉ dừng lại ở tin đồn, các thánh soi nhanh chóng tìm ra những chi tiết đặc biệt khẳng định cô gái ấy chính là hot girl World Cup Trâm Anh.  

 Vị trí nốt ruồi trong clip nóng trùng với hình nốt ruồi ở khoảnh khắc Trâm Anh khoe cơ thể với bikini.  

 Từ rèm cửa, ga trải giường đến gối đầu trong clip nóng,...  

 ... đều trùng màu và kiểu dáng với một căn phòng Trâm Anh chia sẻ trước đó.  

Theo đó, ngoài vị trí nốt ruồi dưới phần ngực ở bức ảnh nóng với khoảnh khắc Trâm Anh diện bikini khớp nhau đến từng centimet, cư dân mạng còn phát hiện từ rèm cửa, ga trải giường đến gối đầu đều trùng khớp với những gì mà hot girl từng quay clip trong một căn phòng trước đó. Chưa hết, Trâm Anh còn có kiểu tóc búi giống với hình ảnh cô gái trong clip nóng.  

 Trâm Anh cũng có thói quen búi tóc giống cô gái trong clip.  

 Anh Trâm 

Theo Vietnamnet  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm