Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 93 - 94: Tình huống gặp mặt oái oăm

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 93 - 94: Jadish và Shivraj đã có một tình huống gặp mặt hết sức oái oăm, bộc lộ rõ bản tình trái ngược của hai người.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 93 - 94 sẽ được phát sóng vào 20h tối nay trên Todaytv và phát lại vào 12h trưa hôm sau, các bạn cùng bật tivi và đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 93 - 94 Full

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 93: Tình huống gặp mặt oái oăm

Jagdish và Shiv gặp nhau trong tình huống hết sức oái oăm và bộc lộ hết được sự trái ngược giữa hai người đàn ông trong cuộc đời của Annadi. Trong khi Shiv xuất hiện với hình ảnh đẹp, được mọi người yêu mến là một viên thanh tra tốt bụng, luôn ra tay nghĩa hiệp, khiêm tốn để giúp đỡ mọi người thì Jagdish lại xuất hiện với hình ảnh xấu nhất, ích kỷ, ngạo mạn, say xỉn và không biết lí lẽ khi say rượu và thậm chí còn không biết lỗi mà ra tay đánh người đàn ông bán hoa quả. Shiv đã trông thấy và ra tay cứu giúp người đàn ông kia, thậm chí còn bồi thường cho anh ta và kiện Jadish vào tù vì không muốn Jadish gây chuyện khi đang say nữa.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 93: Tình huống gặp mặt oái oăm

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 94: Shiv ngạc nhiên khi biết người đàn ông say sỉn là chồng Annadi

Biết Jadish bị bắt vào tù, gia đình bà Cannadi đã vội vàng đến đồn cảnh sát để bảo lãnh cho anh ra để kịp tham dự phiên tòa li hôn. Dù không biết Jadish đã làm những việc gì nhưng gia đình bà Cannadi vẫn cảm thấy vô cùng xấu hổ. Gia đình bà còn xấu hổ hơn khi gặp Shiv tại đây và biết chính anh là người đã kiện Jadish. Shiv cùng không kém ngạc nhiên khi biết người đàn ông thô lỗ này lại là chồng của Annadi, anh thắc mắc tại sao họ có thể ở bên nhau dù cả hai quá đối lập đến như vậy và thầm tiếc cho Jadish khi anh không biết trân trọng một người phụ nữ tuyệt vời như Annadi.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 93 - 94: Tình huống gặp mặt oái oăm

Các bạn đừng quên đón xem những diễn biến cực hấp dẫn của Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 93 - 94 lúc 20h tối nay nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm