Cô Dâu 8 Tuổi phần 5 tập 43 - 44: Hạnh phúc bất ngờ

Emdep.vn - Cô Dâu 8 Tuổi phần 5 tập 43 - 44 - sự chuẩn bị tiệc sinh nhật bất ngờ của mọi người đã khiến bà dì vô cùng cảm động và đây cũng là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của bà trước khi ra đi.

Cô Dâu 8 Tuổi phần 5 tập 43 - 44 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh Todaytv và được phát lại vào 12h trưa hôm sau, các bạn hãy cùng chú ý đón xem nhé!

Trực tiếp Cô Dâu 8 Tuổi phần 5 tập 43 - 44

Cô Dâu 8 Tuổi phần 5 tập 43 - 44 Full

Đang cập nhật...

Cô Dâu 8 Tuổi phần 5 tập 43: Sự lãng mạn tuyệt vời

Ngày sinh nhật của bà dì cuối cùng cũng gần đến, bà Cannadi và Sumitra theo kế hoạch dẫn bà lên thành phố khám bệnh còn Jadish và Annadi đảm nhận công việc trang trí ở nhà. Điều này đã giúp họ có những phút giây hết sức vui vẻ, hạnh phúc, bởi, dẫu không còn là vợ chồng nhưng Jadish và Anandi vẫn coi nhau như hai người bạn tốt thân thiết. Trong lúc trang trí nhà, cả hai người cũng có những giây phút cười đùa, trò chuyện thoải mái như được trở về thời tuổi thơ bên nhau. Bên cạnh đó, Anandi và Jagdish cũng có những giây phút vô cùng lãng mạn khi Jadish tinh nghịch lấy kem trét lên mặt Anandi hay anh đã nhanh tay đỡ Anandi khi cô bất cẩn bị ngã.... khiến trái tim của Annadi đập loạn nhịp.

Cô Dâu 8 Tuổi phần 5 tập 43: Sự lãng mạn tuyệt vời

Cô Dâu 8 Tuổi phần 5 tập 44: Hạnh phúc bất ngờ

Sau khi xong xuôi mọi chuyện, bà Cannadi và Sumitra dẫn bà dì về nhà và khi bà dì vừa bật đèn, không khí trong nhà trở lên vô cùng rực rỡ, lung linh tràn ngập màu sắc từ bóng bay và từ ánh đèn được trang trí khắp nhà. Và đặc biệt hơn cả ở giữa nhà là một chiếc bánh sinh nhật lớn khiến bà rất ngạc nhiên và hạnh phúc. Đây có lẽ là một món quà tuyệt vời nhất mà mọi người dành tặng bà trước khi bà tạm biệt cuộc sống. Buổi lễ diễn ra vô cùng ấm cúng và vui vẻ. Mọi người quây quần bên nhau, cùng đốt pháo hoa trong sự đầm ấm của tình thương gia đình.

 

Cô Dâu 8 Tuổi phần 5 tập 43 - 44: Hạnh phúc bất ngờ
Cùng đón xem Cô Dâu 8 Tuổi phần 5 tập 43 - 44 nhé!
Mun
Nguồn: tổng hợp

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm