Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 tập 43 - 44: Tịch thu điện thoại

Emdep.vn - Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 tập 43 - 44 - Thấy Jadish về chỉ chăm chăm vào điện thoại, bà dì đã thu điện thoại của anh để anh có thể tập trung vào gia đình và vợ của mình

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 tập 43 - 44 sẽ được phát sóng vào 20h tối nay trên kênh Todaytv, các bạn nhớ bật tivi và cùng đón xem nhé!

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 tập 43 - 44 Full

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 tập 43: Tịch thu điện thoại

Khi Jadish về nhà, bà dì rất sung sướng và luôn hỏi chuyện anh về cuộc sống ở trên Mumbai và Jadish đã trả lời bà rất lễ phép, nhưng bà luôn thấy anh lúc nào cũng cắm mặt bên điện thoại nên bà đã tịch thu và đưa cho vợ anh cầm vì bà muốn anh dành thời gian cho gia đình hơn. Bà còn tặng cho Jadish và Annadi một khung ảnh về tình yêu thật đẹp để họ có thể lồng được tấm hình chụp đôi của mình vào như một lời chúc sớm có con. Bà còn nói với Cannadi đừng quá khó tính và cổ vũ cho Annadi được theo chồng lên Mumbai để chăm sóc anh, vì điều này vô cùng quan trọng đối với một cặp vợ chồng còn trẻ như Jadish và Annadi là dành nhiều thời gian bên nhau khiến cho Anandi không thể giải thích được gì.

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 tập 43: Tịch thu điện thoại

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 tập 44: Bí mật tổ chức một buổi lễ cho em gái

Vì muốn em gái có những kỉ niệm thật hạnh phúc trước khi qua đời, bà Cannadi đã quyết định tổ chức một ngày lễ thật long trọng cho em gái mình và bà đã bàn bạc chuyện này với mọi người. Thế nhưng, bà dì lại là một người khá thông minh và tinh ý nên trong suốt quá trình chuẩn bị và thực hiện suýt bị bại lộ khiến không ít lần các thành viên trong nhà bị đứng tim vì sợ bị phát hiện. Không ít lần bà dì phát hiện ra nhiều điểm nghi ngờ như phát hiện ra một loạt đồ ăn đang được chuẩn bị, hay việc chăng đèn trong nhà… Tuy nhiên, nhờ khéo đánh lảng sang chuyện khác nên bà đã không mảy may nghi ngờ gì cả.

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 tập 43 - 44: Tịch thu điện thoại

Đừng bỏ lỡ Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 tập 43 - 44 lúc 20h tối nay trên Todaytv nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm