Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 37 - 38: Gia đình hòa thuận

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 37 - 38 - kế hoạch của bà Cannadi đã giúp gia đình trở lại thân thiết như xưa và mọi người còn tổ chức bù một lễ sinh nhật rất ấm cúng, vui vẻ cho Nandu.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 37 - 38 sẽ được phát sóng vào 20h tối Chủ Nhật ngày 8/11 trên kênh Todaytv và chiếu lại lúc 12h trưa hôm sau, các bạn nhớ cùng đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 37 - 38 Full

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 37: Nhận ra sai lầm

Sau khi mọi chuyện sáng tỏ, Vasan và Gena rất tức giận và muốn phạt thật nặng Nandu nhưng Sumitra cùng Annadi đã ngăn cản điều đó, vì họ muốn giúp Nandu tự nhận ra sai lầm. Đến lúc này, bà Cannadi mới nói bà làm như vậy để giúp Vasan nhận ra rằng cảm giác phức tạp trong ông bây giờ cũng chính là sự dằn vặt mà Annadi đã trải qua và ông đã hiểu ra mọi chuyện, sau đó thực tâm xin lỗi Anandi cùng em trai và hai người hàn gán lại như xưa. Với những việc làm sai lầm từ trước đến nay cùng với sự tiếp tay một cách vô tình cho hành động xấu của con trai trong thời gian vừa qua, Gehna cũng đã xin lỗi bà Kalyani về tất cả mọi thứ và xin lỗi Sumitra, Anandi. Chính Nandu cũng nhận ra sai lầm của mình và mang đồ chơi xuống và xin mọi người tha lỗi. 

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 37: Nhận ra sai lầm

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 38: Gia đình hòa thuận

Sau khi mọi người đã nhận ra sai lầm của mình và hòa thuận như xưa thì lúc này, bà Cannadi mới kể hết tất cả, rằng việc giúp gia đình trở lại như ngày nay chính là nhờ ơn rất lớn của ông Mahavisin và Suna, từ đó lên kế hoạch để Vasan hiểu được sự khó xử của Annadi. Kế hoạch hoàn hảo của bà Cannadi khiến cho mọi người trong nhà đều phải khâm phục. Bà không chỉ minh oan được cho Anandi mà còn khiến cho Basant bảo thủ hiểu được ra lỗi lần một cách “tâm phục khẩu phục”. Sau đó, để gia đình thêm thân thiết, bà Cannadi đã tổ chức một chuyến đi dã ngoại. Mọi người đều vui vẻ ăn đồ ngọt và có một buổi sinh nhật bù cho Nandu vô cùng tuyệt vời và hạnh phúc.
Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 37 - 38: Gia đình hòa thuận
Mun
Nguồn: tổng hợp 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm