Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 33 - 34 - chạm mặt Jadish

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 33 - 34 - dù đã cố gắng tìm mọi cách để tránh mặt Jadish khi ở triển lãm tại Mumbai nhưng cuối cùng, Annadi lại gặp anh trong bệnh viện và điều này khiến cô rất khó xử.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 33 - 34 - Gauri cố đóng kịch và tỏ ra mình và Jadish yêu thương, hạnh phúc  trước mặt Annadi và mẹ chồng cô - Sumitra để họ biết rằng họ đã thua trong vụ cá cược này.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 33 - 34 Full

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 33: Chạm mặt Jadish

Những lời nói và hành động của Gauri trong bệnh viện lúc chạm mặt khiến cho Anandi suy nghĩ rất nhiều và cô không còn để ý gì xung quanh nữa. Chính vì sự lơ đãng đó mà cô bị xe cáng va vào người và được Jadish đỡ lại. Không còn cách nào khác phải chạm mặt Jadish, Annadi cố tỏ ra lạnh nhạt, hờ hững với anh và điều này làm Jadish nổi giận. Nghĩ Anandi không nói chuyện với mình vì Gauri, Jagdish đã cầm tay Anandi lôi cô đến phòng Gauri để nói chuyện. Nhìn thấy Jadish kéo tay Anandi lên gặp mình, Gauri sợ đến thót tim vì lo rằng Anandi sẽ nói cho Jagdish toàn bộ những chuyện mà cô đã nói dối trước đó. Không còn cách nào khác, Gauri lại phải đóng một vở kịch hỏi Anandi rằng sao cô không nói gì. Mặc dù không muốn nói chuyện riêng mà Gauri đã nói cho Jagdish biết nhưng Anandi cũng không thể chấp nhận được bộ mặt giả dối của Gauri nên cô đã hàm ý về sự việc này rồi bỏ đi.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 33: Chạm mặt Jadish

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 34: Sự cạnh khóe của Gauri

Vì muốn chọc tức Annadi và Sumitra nên Gauri đã mời họ về thăm nhà rồi cô còn cố tình chứng minh với Anandi rằng cô đang có cuộc sống rất hạnh phúc cùng Jagdish và đứa bé sắp chào đời. Không chỉ có thế, Gauri còn tỏ rõ thái độ trách móc Anandi khi cô vì người dưng nước lã mà lại không lên tiếng bênh vực cho gia đình khiến Vasan bỏ đi. Trước toàn bộ thái độ đó của Gauri, Annadi chỉ im lặng nhưng Lai Singh thì khác, anh đã lên tiếng bênh vực cho cô và nói thẳng vào mặt Gauri khiến cô ta sượng sùng đành giả đò đau đầu để cầu cứu Jadish. Jadish đã bênh vợ và gây gổ với Lai Singh khiến Annadi rất đau đầu và cô đã bảo Lai Singh đi về.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 33 - 34 - chạm mặt Jadish
Đừng bỏ lỡ những diễn biến tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 33 - 34 nhé!
Mun
Nguồn: tổng hợp

Tags : Từ khóaXem thêm