Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 35 - 36: Kế hoạch của bà Cannadi

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 35 - 36: Bà Cannadi đã đưa ra một kế hoạch hoàn hảo giúp Vasan và Gena nhận ra lỗi của mình để có thể hàn gắn lại gia đình.
Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 35 - 36 sẽ được chúng mình cập nhật tại clip dưới đây, các bạn nhớ đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 35 - 36 Full

 

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 35: Cái tát của Sumitra

Bà Cannadi đã lên kế hoạch đểgiúp cho Vasan hiểu được rằng chính họ đang tiếp tay cho hành động sai trái của Nandu. Bà bảo Suna nói toàn bộ chuyện này với Sumitra và Sumitra không tin được những lời con gái nói về chuyện Nandu ăn cắp vặt vì cậu bé chẳng thiếu thứ gì ở nhà. Tuy nhiên sau khi Suna kể lại mọi chuyện đã xảy ra cùng với các sự cố tại trường học, Sumitra tức giận đưa Nandu đi để xác định rõ ngọn nguồn. Sumitra đã dắt Nandu đến nhà của đứa bé bị cậu lấy trộm ống nhòm và chất vấn họ. Cuối cùng những lời nói, chứng cứ trên ống nhòm và việc Nandu dọa sẽ nói với Basant đuổi việc ba cậu bé kia đã khiến cho bà Sumitra tin cháu trai mình chính là người sai. Sumitra đã khuyên bảo Nandu nhưng cậu bé dọa sẽ mách Vasan khiến cô vô cùng tức giận và không kìm được tát cậu một cái thật mạnh.
Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 35: Cái tát của Sumitra

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 36: Kế hoạch hoàn hảo

Nandu về và mách bố mẹ rằng cậu bị Sumitra đánh và Gena đã đổ hết mọi lỗi cho Sumitra và cho rằng cô không có quyền đánh cậu bé. Bà Cannadi đã bảo Vasan là hội trưởng để giải quyết chuyện này vì anh là trai cả trong nhà và buộc Vasan ngồi trên xích đu để giải quyết chuyện này. Với những lời nói của Sumitra và Suna cùng với việc Nandu “tiêu hủy” các tang chứng đã chứng minh ít nhiều rằng chính Nandu là người sai trái, thế nhưng, Gena không thể chấp nhận chuyện đó và cô đã về phòng mình để lấy đồ chơi chứng minh cho mọi người nhưng chiếc ống nhòm cậu bé nói rằng mình tiết kiệm để mua có khắc chữ S cùng với việc sâu chuỗi những sự việc của con trai khi có đồ chơi mới trong thời gian qua đã khiến cô đã nhận ra con trai mình mới chính là người sai.
Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 35 - 36: Kế hoạch của bà Cannadi
Đừng quên đón xem Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 35 - 36 vào 20h tối nay nhé!
Mun
Nguồn: tổng hợp

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm