Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 41 - 42 - Jadish về quê dự lễ hội Hooli

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 41 - 42 - dưới sự mong chờ của bà dì và bà nội, Jadish đã bỏ mặc Gauri để về quê tham dự lễ Hooli cùng mọi người.
Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 41 - 42 - Em gái bà Cannadi đã gọi điện cho Jadish và bảo anh hãy về nhà dự lễ Hooli cùng bà vì có lẽ đây là lần cuối cùng bà được đón buổi lễ này.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 41 - 42 Full

 

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 41: Gọi điện cho Jadish

Sau khi dùng các biện pháp "năn nỉ" để nhận được sự đồng ý của chị gái, em gái bà Kalyani cùng với các cháu đã cùng nhau đi đến đền để tham gia vào lễ hội. Tại đây, bà đã yêu cầu cháu dâu Anandi gọi điện cho Jagdish để bà nói chuyện với anh. Nghe thấy bà đề nghị như vậy, Annadi tìm mọi cách để thoái thác nhưng thái độ bà rất cương quyết nên cô không còn cách nào khác đành gọi cho Jadish, thế nhưng anh mải chơi với bạn bè nên Gauri đã nghe điện thoại của anh và trả lời một cách thô lỗ khiến bà rất mất cảm tình và không hài lòng. Lúc sau, Jadish mới nghe được điện thoại và xin lỗi bà, khi này, bà mới nói ra mong muốn của mình rằng anh có thể về tham gia lễ Hooli cùng với gia đình bởi có lẽ đây là lần cuối cùng bà tham gia buổi lễ này.

 

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 41: Gọi điện cho Jadish

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 42: Về nhà tham dự lễ hội

Nghe thấy mong muốn của bà dì, Jadish đã muốn về nhà ngay nhưng Gauri đã ngăn anh lại với lí do cô đang mang thai, cần người chăm sóc. Nhìn sức khỏe của em gái ngày một yếu đi một cách nhanh chóng thế nhưng luôn mong muốn gặp cháu trai, bà Cannadi đã không kìm lòng được và gọi cho Jadish, bảo anh hãy về quê. Thấy bà bảo vậy, Jadish đã nhất quyết về quê mặc kệ Gauri có tức giận thế nào. Khi về nhà, anh thậm chí còn mang cho bà dì một sự bất ngờ bằng cách bịt kín mặt, chọc ghẹo, đánh trống xung quanh bà khiến bà rất tò mò và lấy nước phun vào mặt anh khiến bột màu tan hết và vui mừng khi nhận ra, người bịt kín mặt và trát đầy bột màu chính là cháu trai mà bà hằng ngày mong nhớ.

 

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 41 - 42 - Jadish về quê dự lễ hội Hooli
Đừng bỏ lỡ Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 41 - 42 được lên sóng trên todaytv lúc 20h tối nay nhé!
Mun
Nguồn: tổng hợp
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm