Chuyện tình đời thực trái ngược màn ảnh qua tiết lộ Anh Tuấn “Gạo nếp gạo tẻ” và bạn gái hot girl

Emdep.vn - Là người bị cưa chỉ sau 1 bữa ăn ở vỉa hè hay để bạn gái giữ quỹ chung, Anh Tuấn là chàng bạn trai quốc dân chứ đâu.

Hóa thân thành chàng Nhân có phần gia trưởng, độc đoán trong “Gạo nếp gạo tẻ” nhưng ngoài đời chuyện tình yêu của Anh Tuấn lại hoàn toàn ngược lại. Cùng Emdep trò chuyện với cặp đôi diễn viên trẻ Anh Tuấn – Hồng Anh Kichii và nghe cả hai tiết lộ về hành trình yêu vô cùng thú vị nhé.

Hồng Anh hay Anh Tuấn mới là người chủ động “cầm cưa”, bạn có thể bật mí về khoảnh khắc tỏ tình của mình?

Hồng Anh: Thực ra Hồng Anh là người cầm cưa anh Tuấn. Kể về mối tình này thì buồn cười lắm, chắc viết hết 10 tờ A4 cũng không xong nhưng chuyện tình của chúng mình đã chứng minh cho việc fan và idol có thể yêu nhau. Còn về lần đầu tiên gặp nhau thì mình đã gặp anh Tuấn tại trường quay 5S online và mình cũng say nắng kể từ đấy.

Chuyện tình đời thực trái ngược màn ảnh qua tiết lộ Anh Tuấn “Gạo nếp gạo tẻ” và bạn gái hot girl

Hồng Anh Kichii - bạn gái Anh Tuấn là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình.

Sau lúc đó, bọn mình đi ra khỏi phòng điều hoà để tiếp tục những cảnh quay thì mình thấy Tuấn đổ rất nhiều mồ hôi, gần như quần áo đều ướt nhễ nhại. Hồng Anh cũng chỉ quan tâm hỏi han bằng việc lấy khăn giấy lâu cho anh ấy và nhắc nhở anh ấy mang theo khăn tay thôi. Chúng mình quen nhau như thế đấy!

Cũng có thể anh Tuấn thấy mình là người khá nhẹ nhàng và ân cần nên anh ấy mới tiếp tục bật đèn xanh để mình theo đuổi. (Cười)

Nghe lãng mạn vậy thôi chứ hôm đó trời mưa to quá nên anh ấy hỏi vu vơ mình ở đâu mình nói mình ở Hào Nam thấy gần nên anh ý đưa về. Và trên đoạn đường đó mình đã tấn công để xin số điện thoại của anh ấy. Và sau khi có số điện thoại của thần tượng thì mình “cưa cẩm’’ thôi phải không các bạn?

Sau lần chủ động nhắn tin cảm ơn đầu tiên, mình và Anh Tuấn tiếp tục trò chuyện qua lại và thích nhau lúc nào không hay.

Chuyện tình đời thực trái ngược màn ảnh qua tiết lộ Anh Tuấn “Gạo nếp gạo tẻ” và bạn gái hot girl

Cặp đôi hài hước chia sẻ chuyện tỏ tình.

Anh Tuấn: Hôm ấy trời bất chợt đổ mưa, mình nghĩ rằng nếu không có cơn mưa đó thì chúng mình sẽ không có số điện thoại của nhau đâu. (Cười)

Sau một thời gian trò chuyện Hồng Anh bay từ Hà Nội vào Sài Gòn để tỏ tình với mình. Bọn mình đơn giản lắm chỉ là đang ăn với nhau 1 bữa ở vỉa hè, và cô ấy bất giác quay sang và hỏi: “Làm bạn trai em nhé?”, Tuấn chỉ chờ có thế là gật đầu. (Cười)

Còn về phía Hồng Anh, nhiều người đang ghen tỵ vì bạn có “anh bạn giai” chiều chuộng hết mực như vậy đấy? Các bạn nghĩ nào về sự “sở hữu” trong tình yêu?

Hồng Anh: Dạo này dân tình “dậy sóng” khi mọi người thấy anh Tuấn rất chiều chuộng Hồng Anh qua những video ảnh mà Hồng Anh chia sẻ trên mạng, hay các trả lời phỏng vấn thẳng thắn của anh ấy về người yêu.

Quả là Anh Tuấn rất chiều Hồng Anh mọi lúc, mọi nơi, mọi yêu cầu, chỉ cần lời Hồng Anh nói ra, nếu anh ấy có thể làm được thì đều làm. Anh Tuấn rất tốt bụng và đặc biệt rất biết cách quan tâm, lắng nghe người bên cạnh, đó là điều Hồng Anh cảm thấy may mắn khi ở cạnh anh Tuấn.

Chuyện tình đời thực trái ngược màn ảnh qua tiết lộ Anh Tuấn “Gạo nếp gạo tẻ” và bạn gái hot girl

Anh Tuấn: Thực ra không chỉ con gái, ai cũng có tính sở hữu trong tình yêu và Hồng Anh hay Tuấn cũng không ngoại lệ. Chỉ là mình phải biết tiết chế để có thể giữ tình yêu luôn trọn vẹn, và thể hiện sự sở hữu vừa đủ để cả hai vẫn thoải mái nhất khi ở cạnh nhau.

Yêu đương ghen tuông là chuyện thường nhưng chắc hẳn với sự yêu chiều hết mực của Anh Tuấn, Hồng Anh không ít phút “trụy tim”, điều gì ở Tuấn khiến bạn chẳng thể giận lâu?

Hồng Anh: Anh Tuấn rất đáng yêu nên ở cạnh anh ấy mình cảm thấy rất thoải mái. Có lẽ vì vậy mà mình cũng rất dễ bỏ qua những nỗi lầm nhỏ của anh ấy. Bên cạnh đó Tuấn cũng rất biết cách xin lỗi người yêu như: Thường xuyên quay clip đáng yêu, xin lỗi 1 cách trân thành gửi cho mình.

Chuyện tình đời thực trái ngược màn ảnh qua tiết lộ Anh Tuấn “Gạo nếp gạo tẻ” và bạn gái hot girl

Gương mặt "chịu trận" đáng yêu của Anh Tuấn khiến Hồng Anh không thể giận lâu.

Ngoài ra Tuấn còn rất biết lắng nghe, đôi khi giận, Hồng Anh mắng anh ấy một hồi nhưng Tuấn không hề cáu gắt hay bỏ đi mà “chịu trận” với khuôn mặt baby hối lỗi làm mình cũng chả thể giận lâu nổi.

Kỷ niệm hay hành động nào của Tuấn khiến bạn xúc động nhất?

Hồng Anh: Đó chính là tự tay tổ chức sinh nhật cho mình, mua quà, rải nến từ dưới tầng 1 lên tầng 3; trong phòng là 1 hình trái tim bằng nến được sắp xếp cẩn thận; chính giữa hình trái tim đó là chiếc bánh được viết chữ “anh yêu em” cùng chiếc túi xách mà anh ấy đã tỉ mỉ chọn lựa cho mình; chính vì vậy mà Hồng Anh luôn trân trọng và giữ bên mình.

Chuyện tình đời thực trái ngược màn ảnh qua tiết lộ Anh Tuấn “Gạo nếp gạo tẻ” và bạn gái hot girl

Chuyện tình yêu lãng mạn đáng ghen tỵ của cặp đôi diễn viên trẻ.

Anh Tuấn: Vì Hồng Anh đã chịu thiệt thòi rất nhiều nên mình chỉ đơn giản là muốn bù đắp cho cô ấy từ những việc nhỏ nhất.

Hai bạn có “quỹ chung” để chuẩn bị cho kế hoạch tiến xa hơn không? Ai là người “cầm trịch” quản lý kinh tế chung?

Anh Tuấn: Chúng mình cũng có 1 cái quỹ chung để chuẩn bị cho những việc xa hơn cũng như đầu tư cho những chuyến du lịch và kiến thức của tụi mình. Hi vọng rằng chúng mình sẽ happy ending.

Chuyện tình đời thực trái ngược màn ảnh qua tiết lộ Anh Tuấn “Gạo nếp gạo tẻ” và bạn gái hot girl

Hồng Anh đang là "tay hòm chìa khóa" cho kế hoạch lâu dài của cặp đôi.

Người hâm mộ đang rất mong chờ hai bạn sẽ có những dự án chung trong thời gian tới, Hồng Anh và Anh Tuấn có thể tiết lộ thêm về điều này?

Trong thời gian tới chúng mình cũng đang ấp ủ 1 dự án làm chung với nhau. Tuy chưa thể nói trước được điều gì nhưng chúng mình hi vọng rằng các bạn hãy luôn ủng hộ cho cặp đôi chúng mình nhé.

Cảm ơn hai bạn về những chia sẻ thú vị!

Tân Vỹ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm