Chuyện tình bà nội trợ tập 3 ngày 8/9 trên HTV9

Emdep.vn - Chuyện tình bà nội trợ tập 3 ngày 8/9 trên HTV9 - Huệ cũng cố gắng đi tìm việc làm nhưng chỗ nào cũng yêu cầu từ 18-25 tuổi và có kinh nghiệm, trong khi cô đã lớn tuổi lại không có kinh nghiệm gì.

Chuyện tình bà nội trợ tập 3 ngày 8/9 trên HTV9 phát sóng lúc 22h30 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Chuyện tình bà nội trợ tập 3 ngày 8/9 trên HTV9

 

Tóm tắt tập trước:

Chuyện tình bà nội trợ tập 3: Xin việc khó khăn

Tiền bà Vân nợ dì Sáu vẫn chưa trả được, Huệ phải dốc hết số tiền tiết kiệm của hau vợ chồng trước kia để đưa cho bà Vân trả nợ, còn lại để chi tiêu trong nhà. Huệ cũng cố gắng đi tìm việc làm nhưng chỗ nào cũng yêu cầu từ 18-25 tuổi và có kinh nghiệm, trong khi cô đã lớn tuổi lại không có kinh nghiệm gì. Cô đánh liều đến xin làm ở một công ty nhưng một phụ nữ đã 40 tuổi như Huệ không được đón nhận ở công ty này. Huệ đành phải thất vọng ra về. 

Chuyện tình bà nội trợ tập 3: Xin việc khó khăn

Chuyện tình bà nội trợ tập 3: Dũng ăn vạ

Dũng đi chạy thể dục nhìn thấy Huệ đang ngồi trầm ngâm suy nghĩ ở trước tòa nhà chung cư. Anh vẫn còn thù Huệ vụ hôm trước nên nảy ra ý định trả thù Huệ bằng cách giả làm ma hù dọa Huệ. Dũng giả vờ là bị Huệ đánh cho què cả giò, bắt cô phải đưa mình lên tận phòng rồi ăn vạ bắt Huệ xoa bóp chân, lấy nước uống rồi đòi Huệ phải dọn bếp, nấu cơm cho mình tiếp đón gia đình bạn gái sắp tới dùng bữa. 

Chuyện tình bà nội trợ tập 3: Dũng ăn vạ

Cửa hàng điện thoại của Dũng đang cần người phụ giúp bán hàng nhưng vẫn chưa tìm được ai phù hợp. Hân không muốn thuê người bán hàng cho Dũng, nhất là những cô gái trẻ đẹp vì sợ sẽ cướp mất Dũng đẹp trai của mình nhưng cửa hàng đông khách không thuê không được. Mấy chị bạn đồng nghiệp ở công ty gợi ý cho Hân thuê mấy người phụ nữ đã lớn tuổi đến giúp cho Dũng, như vậy sẽ không lo lắng gì cho Dũng cả.

Chuyện tình bà nội trợ tập 3 ngày 8/9 trên HTV9

Mời các bạn đón xem Chuyện tình bà nội trợ tập 3 ngày 8/9 trên HTV9 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm